Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 29/06/2020

Thử xem bạn biết bao nhiêu loài hoa trong loạt ảnh độc đáo dưới đây nhé!

Dẫu biết thế giới này có hàng vạn loài hoa độc lạ, muôn vàn màu sắc, hình thù khác nhau. Nhưng nếu ngó quá loạt ảnh dưới đây chắc chắn bạn sẽ không thể tin nổi vào mắt mình và khăng khăng chúng đều là sản phẩm của photoshop. Tuy vậy, chúng lại đều là những giống hoa có thật.

1. Những bông hoa rafflesia thường tìm thấy ở khu rừng phía tây Sumatra, Indonesia này sẽ khiến bạn liên tưởng đến 1 con pokemon nào đó

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 1.

2. Cây hoa bee orchid trông rất thân thiện và có vẻ đang muốn kết bạn

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 2.

3. Một cây hoa xương rồng starfish đang bừng nở

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 3.

4. Còn đây là một cây black bat flower ngại ngùng, trông nó có vẻ không muốn nhìn chúng ta cho lắm

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 4.

5. Cây Trachyandra tortilis rất biết cách tạo ra những đường uốn lượn đẹp mắt

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 5.

6. Chậu cây Haworthia cooperi này thì trông như một giỏ trứng sắp sửa nở

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 6.

7. Bông hồng nở rực với 2 tông màu này khiến chúng ta phải bối rối

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 7.

8. Không hiểu lý do vì sao mà quả bí ngòi này lại siêu-to-khổng-lồ đến vậy

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 8.

9. Cây Chi Lạc Tiên (passion flower) có hình thù phức tạp và siêu kỳ lạ

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 9.

10. Một cây hoa hướng dương nở chồng lên nhau

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 10.

11. Cây hoa petunia trông hệt như sinh vật đến từ ngoài không gian

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 11.

12. Khi hoa osteospermum nở

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 12.

13. Hạt mầm này trông hệt như xác sống bước ra từ trò chơi

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 13.

14. Bông hoa kỳ lạ này giống hệt quái vật ăn thịt người trong phim

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 14.

15. Củ cà rốt trông y như bạch tuộc quái vật Kraken trong truyền thuyết

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 15.

16. Trông bông hoa lan này có vẻ đang rất yêu đời

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 16.

17. Lại một bông petunia nữa, giống hệt bầu trời ngàn sao

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 17.

18. Cây rhubarb trông giống với não bộ của người ngoài hành tinh

Những loài hoa hình thù kì dị khiến ai xem xong cũng không dám tin, một mực khăng khăng đây là sản phẩm của photoshop - Ảnh 18.

(Nguồn: BuzzFeed)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày