Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng "tan chảy"

Z., Theo Nhịp Sống Việt 18:11 26/06/2020

Khuôn mặt cười rạng rỡ đầy hạnh phúc và cử chỉ vui mừng của các chú chó hoang như đang muốn nói lời cảm ơn với người đem thức ăn đến.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau những bức ảnh về những chú chó hoang vui mừng ra mặt khi được người đi đường cho ăn. Bộ ảnh được một cô nàng có tên Kanokpon Onjunprasert, sống tại Thái Lan ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến ai xem qua cũng bất giác mỉm cười.

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 1.

Mặc dù không phải chủ nhân nhưng chú chó này tỏ ra rất vui mừng, quấn quýt với người cho ăn

Chủ nhân của bài viết chia sẻ rằng cô nhìn thấy những chú chó hoang còi cọc, đói ăn và đang phải tìm kiếm thức ăn ở trong những bãi rác. Chính vì thế, cô đã đem cơm đến cho chúng.

Điều khiến cô cảm thấy bất ngờ chính là khuôn mặt cười rạng rỡ đầy hạnh phúc và cử chỉ vui mừng của những chú chó hoang. Cô cảm thấy chúng cười với mình như để cảm ơn cô vì đã cho chúng một bữa ăn vậy.

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 2.

Cử chỉ của chú chó như bày tỏ lòng biết ơn với cô gái

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 3.

"Vui quá, có đồ ăn ngon rồi!"

Loạt ảnh bình dị nhưng ấm lòng này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bộ ảnh như đang truyền thêm cảm hứng cho rất nhiều người.

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 4.

Có lẽ những chú chó hoang này lâu lắm mới có được bữa ăn ngon

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 5.

Chú chó hoang mỉm cười hạnh phúc khi được cho ăn

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 6.

Khuôn mặt rạng rỡ và cử chỉ đáng yêu của con vật khiến ai cũng "tan chảy"

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 7.

"Ngày mai lại tới nữa nhé!"

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 8.

Nở một nụ cười thật tươi để cảm ơn nào!

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 9.

"Đồ ăn đến, các bạn ơi!"

Loạt ảnh những chú chó hoang cười tít mắt vui mừng khi được người qua đường cho đồ ăn khiến ai nhìn cũng tan chảy - Ảnh 10.

Biểu hiện trên khuôn mặt của những chú chó này khiến nhiều người vô cùng thích thú

(Theo thaihitz)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm