Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết "co giật" cả phim khiến dân tình ngán ngẩm

Thành Vũ, Theo Phunuso 14:00 15/07/2023

Ngay cả nhan sắc cũng không cứu nổi Dương Dương ở những màn diễn xuất tệ hại này.

Gần đây, Dương Dương đang trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả, thế nhưng lại theo chiều hướng không mấy tích cực. Dù có nhan sắc chuẩn nam thần nhưng Dương Dương luôn luôn bị chê bai về diễn xuất, hơn 10 năm qua vẫn không tiến bộ. Vì thế, không ít cư dân mạng đã tổng hợp những lần diễn xuất thảm họa của Dương Dương trên màn ảnh, gồm toàn những khoảnh khắc dở khóc dở cười.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 1.

Gần đây nhất, vai lính cứu hỏa Tống Diệm trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi khiến Dương Dương tụt giảm danh tiếng. Trong phim, anh có nhiều cảnh diễn gồng thái quá, giống như đang chụp ảnh tạp chí. Việc Dương Dương sợ xấu, đến uống nước cũng phải đẹp khiến ai nấy thất vọng.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 2.

Cả sự nghiệp của Dương Dương hiếm khi có vai diễn được đánh giá cao, thậm chí ở dự án khiến anh bùng nổ danh tiếng, vươn tầm "đỉnh lưu" là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Tiêu Nại của Dương Dương năm xưa đẹp trai nhưng không khác gì "khúc gỗ". Thậm chí Sina còn thẳng thừng chê bai nam diễn viên rằng trong 360 độ góc quay, anh chỉ có đúng 1 biểu cảm.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 3.

Dương Dương có màn trở lại cổ trang đáng trông chờ ở Thả Thí Thiên Hạ, thế nhưng vẫn không khiến khán giả "quay xe" khen ngợi. Diễn xuất trong vai Phong Lan Tức của anh bị chê đơ cứng, như robot đang đi qua đi lại chứ không toát lên được khí chất nam thần cổ trang xứng với nhan sắc của mình.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 4.

Ngoài ra, chắc chắn không ai quên được cảnh "kinh điển" của Dương Dương trên màn ảnh rộng, trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Trong phim, Dạ Hoa có cảnh múa mì vô cùng thảm họa, khiến khán giả và ngay cả "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi cũng phải "đứng hình".

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 5.

Năm 2020, Dương Dương tham gia phim chống dịch Cùng Nhau. Tuy nhiên so với các bạn diễn như Đặng Luân, Hoàng Cảnh Du... thì nam đỉnh lưu hoàn toàn lép vế, thậm chí bị chê là "đơ toàn tập" và vô cùng lạc lõng trong tạo hình bác sĩ.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 6.

Đóng lính cứu hỏa đã không thuyết phục, Dương Dương còn gây thất vọng hơn khi vào hình tượng quân đội. Trong Đặc Chiến Vinh Diệu, Dương Dương cứ như nam người mẫu lạc vào trong quân ngũ vì những pha diễn xuất gượng gạo, "đẹp" đến mức không cần thiết.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 7.

Cuối cùng là Vũ Động Càn Khôn. Bộ phim cổ trang tiên hiệp từng khiến fan nguyên tác phẫn nộ vì chuyển thể khác xa hoàn toàn, ngoài ra còn có nam chính diễn tệ là Dương Dương. Nhiều cảnh quay trong phim của anh khiến người xem rùng mình vì tưởng anh đang co giật, mê sảng hoặc giả làm zombie chứ không giống chàng trai tinh nghịch chút nào.

Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 8.
Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 9.
Những lần diễn thảm hoạ nhất của Dương Dương: Có vai chỉ biết co giật cả phim khiến dân tình ngán ngẩm - Ảnh 10.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày