Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay

Chiz, Theo Báo dân sinh 06:30 03/05/2020

Các cô nàng nóng bỏng nhà Kardashian cũng phải sử dụng công cụ chỉnh sửa để có được những bức ảnh hoàn mĩ đăng lên "sống ảo".

Đế chế Kardashian từ lâu đã nổi tiếng là nơi sản sinh ra những mĩ nhân quyến rũ bậc nhất Hollywood. Các chị em gái trong gia đình này đã nhiều lần khiến khán giả ghen tị vì nhan sắc và thân hình nóng bỏng. Tuy vậy, cũng có không ít các bức ảnh được photoshop lộ liễu và bị cư dân mạng phát hiện ra.

Dù đã chỉnh sửa kĩ càng nhưng các cô gái vẫn có lần bị lộ đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa để kéo thon hoặc cắt ghép. Điều này khiến dân tình tự hỏi liệu thân hình của họ có xuất sắc được như hình "sống ảo" trên MXH hay không. Trong các chị em nhà Kardashian - Jenner, có lẽ KimKylie là những người hay dính nghi án chỉnh sửa ảnh quá đà nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu vì cả Kim và Kylie đều nổi tiếng nhờ body đồng hồ cát, vòng 1 và vòng 3 "ngồn ngộn". Mặc dù có một số hình ảnh đã qua chỉnh sửa nhưng những người đã gặp chị em Kardashian ngoài đời đều phải công nhận rằng body của họ không khác gì trên hình chụp, thậm chí còn "khủng" hơn.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra thành bể bơi có phần kì lạ trong bức ảnh của Kylie.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 2.

Cánh cửa cũng bị "bóp méo" vì photoshop lỗi,

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 3.

Trong bức ảnh Kylie chụp ảnh cùng bạn thân, cô cũng "tiện tay" chỉnh luôn giúp cô bạn.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 4.

Bàn tay có gì đó sai sai của Kim thu hút sự tập trung của người xem.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 5.

Ảnh chụp thật và ảnh đăng "sống ảo" của Kim có vài điểm khác biệt.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 6.

Kim cũng thừa nhận rằng trong bức ảnh này cô đã photoshop miệng cười cho bé North (ngoài cùng bên trái) vì rất khó để cả 4 đứa trẻ có thể cười cùng một lúc. Một số khán giả chỉ trích và cho rằng nụ cười của North nhìn khá gượng gạo.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 7.

Khloe cũng dùng phép thuật "bóp méo" cánh cửa.

Những lần chị em nhà Kardashian bị “vạch trần” PTS hỏng: Tranh cãi vì độ thật của body triệu người mơ, sốc nhất hình 6 ngón tay - Ảnh 8.

Khloe có đến 2 ngón tay trong bức ảnh này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm