Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 28/12/2019

Gội đầu là cách chăm sóc tóc căn bản nhất mà chắc không ai bỏ qua đâu há. Dầu gội có chức năng làm sạch tóc còn cung cấp ẩm, nuôi dưỡng tóc rồi. Nhiều quan điểm trái chiều cho việc dùng thêm hay không dùng dầu xả, dầu xả gây bết và vài vấn đề khác nữa. Vậy đâu là sự thật?

Phát hiện thú vị rằng rất nhiều nàng routine chăm sóc da cả chục bước chứ mà chăm sóc tóc đúng 1 bước gội đầu thôi nha. Sẽ có rất nhiều câu trả lời cho lý do mà nhiều nàng "bai" dầu xả. Nàng thì "Tóc em đẹp rồi nha, cần chi dùng thêm dầu xả nữa". Một số nàng chắc hẳn có vài trải nghiệm chưa tốt với dầu xả khiến tóc mình bết dính, khó chịu. Vài cô nàng "trendy" chúng mình thích mấy sản phẩm thiên nhiên thì sợ dầu xả lắm dù thấy hiệu quả mà cũng không dám dùng, sợ thêm hóa chất tổn hại tóc yêu. Cái lý do cuối cùng không thể nghe quen hơn "Dùng dầu xả mất thời gian lắm, em không có thời gian hay em lười lắm".

Vậy có thật sự dầu xả gây nên vấn đề trên hay có sản phẩm nào giải quyết được chuyện đó chưa?

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 1.

Tóc đẹp vầy thì cần dầu xả chi nữa

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 2.

Mỗi lần dùng dầu xả xong là bết lắm... hic

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 3.

Dùng dầu xả tốn quá nhiều thời gian?

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 4.

Dùng dầu xả là thêm hóa chất lên tóc đó, sợ lắm

Với những cô nàng "xa lánh" dầu xả vì sợ thêm hóa chất thì cần tìm ngay cho mình dầu xả từ thiên nhiên là dễ nhất. Vậy thì tìm thử dòng dầu xả Sunsilk Smoothies xem sao. 2 dòng dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ màu vàng nay được cải tiến với dưỡng chất thiên nhiên từ bơ và tinh dầu tự nhiên nuôi dưỡng mái tóc mềm mượt hay Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời màu đen từ bưởi và bồ kết nuôi dưỡng mái tóc bóng mượt nổi bật.

Tóc đẹp rồi thì có cần dùng dầu xả? Đẹp có rất nhiều le vồ, nhưng chắc hẳn để có được mái tóc đẹp mượt, mềm, bóng hoàn hảo như nhiều bạn mong muốn thì cần phải nỗ lực chăm sóc dữ lắm nha. Tóc cũng như da vậy á, cần sự chăm sóc kỹ, nâng niu và dĩ nhiên nó cũng dễ xuống cấp nữa. Vì thế dầu xả cũng sẽ là bước không thể thiếu trong routine chăm sóc tóc các nàng ạ. Khi kết hợp cùng dầu gội, dầu xả chắc chắn mang lại cho độ bóng, mềm nè, mượt rõ rệt hơn hẳn so với dầu gội đơn thuần. Đối với dầu xả Sunsilk, nhờ các dưỡng chất từ thiên nhiên phổ biến dành cho tóc, mái tóc nàng sẽ không những mềm mượt hơn mà còn giữ độ mềm mượt đó suốt cả một ngày hoạt động "đu đưa" luôn đó. Nên dầu gội thôi chưa đủ đâu nếu muốn mái tóc mình thật sự đẹp vui xả láng nguyên ngày.

Xả tóc tốn thời gian lắm, đang bận muốn xỉu mà còn phải xả tóc hay đôi lúc lười dùng là lý do không thể quen thuộc hơn "chống chế" cho việc bỏ qua bước xả quan trọng này thì dầu xả Sunsilk Smoothies chắc hẳn sẽ là "chân lý". Với công nghệ "Xả nhanh hơn", chỉ cần 30 giây cho một lần xả sau gội, mái tóc sẽ được xả sạch một cách nhanh chóng, vừa thơm vừa mượt, lại vừa tiết kiệm được cả khối thời gian lại không gây nhờn, bết rít khó chịu. Chỉ với một sản phẩm mà "hời" như vậy còn gì bằng đúng không các cô gái? Xả tóc giờ chỉ còn 30 giây đến 1 phút thôi thì khỏi sợ tốn thời gian mà tóc còn đẹp nữa.

Thêm một điểm cực kỳ đặc biệt nữa mà nhiều nàng ít nhận ra là dùng dầu xả giúp thơm lâu hơn. Mái tóc của nàng sẽ được "ướp hương" đến tận 48h với dầu xả Sunsilk Smoothies. Tóc thơm tỏa hương chắc sẽ làm ai xuyến xao các nàng nhỉ!

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 5.

Bộ gội xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ (trái) từ bơ và tinh dầu tự nhiên, giúp tóc mềm mượt và tỏa hương 48h

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 6.

Bộ gội xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời (phải) từ bưởi và bồ kết giúp tóc óng mượt và tỏa hương 48h

Dầu xả thường là xưa rồi, dầu xả Sunsilk Smoothies mới sẽ là "bí quyết" riêng cho mái tóc của các cô nàng hiện đại chúng mình. Thay đổi suy nghĩ về việc gội đầu đơn thuần đã đủ đi nhé, bởi nàng sẽ phải bất ngờ với những hiệu quả dưỡng tóc vượt trội mà dầu xả mang lại đó! Chỉ cần 30 giây mỗi ngày cùng dầu xả Sunsilk Smoothies, tóc xả phát láng ngay còn thật mượt thơm đến 48h!

Những lầm tưởng về dầu xả mà con gái thường hay mắc phải - Ảnh 7.

Tóc nửa ngày hết đẹp, nay chỉ là chuyện nhỏ vì đã có Sunsilk Smoothies đây rồi!


Dầu xả Sunsilk Smoothies mới với CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN: Sunsilk Smoothies chai màu vàng có thành phần từ bơ, tinh dầu tự nhiên; Sunsilk Smoothies chai màu đen được bổ sung thành phần bưởi và bồ kết. Khi kết hợp cùng dầu gội, dầu xả Sunsilk Smoothies với công dụng nuôi dưỡng sâu, giúp tóc suôn mượt hơn sau cả ngày dài hoạt động và lưu hương đến 48h.

Đồng thời, dầu xả Sunsilk Smoothies được cải tiến, nói không với silicon giúp XẢ NHANH HƠN các loại dầu xả thông thường, tiết kiệm thời gian chăm sóc mỗi ngày. Trải nghiệm ngay Sunsilk Smoothies tại đây nhé: http://bit.ly/2Y6VT8Y.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm