Những kiểu người vô cùng dị biệt mà lớp học nào cũng có

Hải Yến, Theo Helino 17:31 03/04/2018

Lớp học không khác một xã hội thu nhỏ là mấy, luôn quy tụ đầy đủ mọi thành phần với đủ tính cách, thái độ.

Kẻ mách lẻo

Hầu hết những phi vụ bí mật của cả lớp, dù được bàn bạc cẩn thận và dặn dò không ai được phép hé răng nhưng đến ngày hôm sau, mọi tin tức giáo viên đều nắm rõ trong lòng bàn tay. Học với nhau mấy năm trời nhưng không tài nào phát hiện ra danh tính của kẻ mách lẻo này.

Kẻ tự tin thái quá

Người này thường thích thể hiện khả năng của bản thân ở tất cả các lĩnh vực dù khả năng không được giỏi cho lắm. Tiết học nào cũng xung phong lên phát hiểu, bài tập của nhóm khác cũng xía vào góp ý, mọi hoạt động văn nghệ, ngoại khóa đều rất tự tin tham gia.

Kẻ nhắc khéo

Bài tập về nhà là một trong những điều mà học sinh không thích nhất. Hôm nào mà cô giáo lỡ quên không giao bài tập về nhà, cả lớp đang mừng thầm trong bụng vì sung sướng thì kẻ ấy lại đứng lên, dõng dạc: Cô ơi, hôm nay không có bài tập về nhà ạ?

Kẻ hay hỏi

Sáng lên lớp chưa kịp ngồi đã bị hỏi: Mày làm bài tập về nhà chưa? Một lát sau lại: Mày ơi tao quên vở rồi, tao quên bút rồi có không cho tao mượn. Giờ kiểm tra thì xác định nó sẽ quây lấy và hỏi suốt buổi khiến bạn không thể nào tập trung mà làm bài luôn.

Kẻ vô duyên

Kẻ này chuyên phá người khác bằng những trò đùa hết sức ngu ngốc, luôn chọc người khác bằng những câu không được duyên cho lắm nhưng khi ai đùa lại, trêu lại thì lập tức xù lông lên chống trả hoặc giận dỗi.

Kẻ lập dị

Kẻ này luôn tỏ ra cool ngầu, không bao giờ giao tiếp với ai, không tham gia bất cứ cuộc vui nào của cả lớp. Luôn luôn là một kẻ độc hành.

"Bánh bèo"

Nói năng nhỏ nhẹ, lúc nào cũng sợ việc nặng, đi học trang điểm rất kỹ, chỉ mặc váy... là dấu hiệu của những cô nàng bánh bèo này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm