Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 04/06/2020

Nếu bạn là tín đồ của sự hoàn mỹ, chắc chắn những trường hợp sau đây sẽ khiến tâm trí bạn bùng nổ vì sự hoàn hảo của chúng.

Nếu bạn là tín đồ của sự hoàn hảo, chắc chắn bạn đã từng thử sắp xếp những đồ vật, hình khối theo một cách tuyệt đối, tỉ lệ đối xứng đầy cuốn hút... và được nhìn ngắm những thứ như thế thì phải "đã mắt" biết bao nhiêu đúng không? Dưới đây là hàng loạt trường hợp từ vô tình cho đến cố ý sắp đặt, nhưng vẫn hoàn hảo đến mức tuyệt đối, đủ để khiến bạn cảm thấy gai hết cả người.

1. "Chiếc đĩa ăn của tôi vô tình bị rơi và vỡ ra thành nhiều mảnh giống như nhau."

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 1.

2. "Từng lớp của cốc cà phê mà tôi vừa pha sáng nay."

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 2.

3. "Tôi vừa mua được một nải chuối hoàn hảo tới từng chi tiết."

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 3.

4. Đám mây vô tình tạo thành con cá voi trên bầu trời

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 4.

5. Màu sắc của những bông hoa này sống động đến nỗi trông như hoa thật

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 5.

6. Cây kem này trông cứ như bước ra từ trong truyện cổ tích

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 6.

7. Kỹ năng gói quà đỉnh cao

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 7.

8. Chú mèo cuộn mình tạo nên một hình tròn tuyệt đối

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 8.

9. Những cuộn chỉ của mẹ được chia ra thành từng màu rõ ràng

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 9.

10. Một cái bánh không có điểm chết

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 10.

11. Khi tôi trang trí bậc cầu thang bằng đèn LED

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 11.

12. Một chiếc bánh do tôi nướng, hoàn hảo đến gai người

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 12.

13. Dùng thìa múc một chút bơ lạc và kết quả

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 13.

14. Vòng đời phát triển của một quả việt quất được bố tôi trình bày

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 14.

15. Đây là một quả trứng được vợ tôi luộc

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 15.

16. Khi những người ưa sự hoàn hảo đi thu hoạch cà rốt

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 16.

17 Một sự đối xứng hoàn hảo đến tuyệt đối

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 17.

18. Một chùm nho khổng lồ chứa nhiều chùm nho khác

Những khoảnh khắc tình cờ trong cuộc sống nhưng lại trùng khớp đến hoàn hảo khiến ai nhìn cũng thấy sướng hết cả mắt - Ảnh 18.

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm