Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim!

CAM, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 05/04/2022

Hành trình từ hẹn hò đến cái kết đẹp như mơ cho câu chuyện "phim giả tình thật" của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến ai cũng phải ao ước.

Cặp đôi hot nhất lúc này không ai khác chính là Hyun BinSon Ye Jin. Đám cưới thế kỷ của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua đã khiến người hâm mộ khắp nơi nức lòng. Nhân dịp trọng đại, các fan đã cùng nhìn lại những khoảnh khắc kinh điển, gây thổn thức nhất trong hành trình từ hẹn hò đến khi về chung 1 nhà của cặp đôi Bin - Jin. Phải công nhận rằng, chuyện tình 8 năm của họ xứng đáng để dựng thành 1 bộ phim tình cảm vì có quá nhiều tình tiết và điều trùng hợp, hấp dẫn và đẹp đẽ đến ngỡ ngàng.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 2.

Lần đầu sánh đôi tại lễ trao giải

Liên hoan phim Bucheon International Fantastic Film Festival 2014 đánh dấu thời điểm lần đầu Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sánh đôi. Cặp đôi ngồi cạnh nhau, cùng xuất hiện trong một khung hình, cùng được trao giải Lựa chọn của Nhà sản xuất. Ngay từ lần đầu gặp, Son Ye Jin đã nhìn Hyun Bin bằng ánh mắt đầy trìu mến, khiến dân tình tin rằng mối duyên của cặp đôi là định mệnh.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 3.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, ánh mắt Son Ye Jin dành cho Hyun Bin đã tình tứ thế này

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 4.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc đẹp như mơ trên sân khấu của cả 2 khiến ai ai cũng phải trầm trồ

Lần đầu tiên hợp tác trên màn ảnh: Nhìn là biết sẽ có ngày nên duyên!

Đến năm 2018, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức có lần đầu đóng chung trong bộ phim The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử). Tuy 2 ngôi sao chỉ có 1 cảnh diễn đôi duy nhất vào cuối phim, nhưng họ lại có "phản ứng hóa học" quá ngọt trong quá trình quảng bá phim làm dấy lên loạt tin đồn hẹn hò. Dù Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận chuyện hẹn hò, cho biết họ chỉ là bạn thân nhưng dân tình vẫn không ngừng "đẩy thuyền" cặp đôi.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 6.

Từ hậu trường phim...

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 7.

... đến khi quảng bá,...

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 8.

... Hyun Bin và Son Ye Jin đều có những khoảnh khắc tình bể bình

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 9.

Thời điểm đó, cặp đôi liên tục phủ nhận chuyện hẹn hò

Bộ ảnh tạp chí đầu tiên chụp cùng nhau = Bộ ảnh để đời báu vật đối với fan BinJin

Lần đầu tiên cặp đôi cùng lên tạp chí đó là vào tháng 9/2018, với bộ ảnh chụp cho Vogue. Sự kết hợp của 2 cực phẩm visual đã khiến cho bộ ảnh được netizen chia sẻ rần rần. Đặc biệt, "chị đẹp" còn có khoảnh khắc tựa vai ông xã tương lai đầy tình cảm. Ngờ đâu sau này, Son Ye Jin thực sự đã tựa vai Hyun Bin cả đời. Từ khi mới gặp gỡ cho đến lúc kết hôn, đây chính là bộ ảnh rõ nét hiếm hoi đầu tiên và duy nhất của cặp đôi vàng này. Chính vì vậy nó đã trở thành báu vật trong lòng người hâm mộ, được hàng triệu fan lưu lại để kỷ niệm.

Ảnh đen trắng càng tôn lên visual hoàn hảo của bộ đôi diễn viên hot nhất xứ sở kim chi

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 11.

Người khác sợ ảnh zoom cận mặt, còn Hyun Bin và Son Ye Jin càng zoom cận thì họ càng khoe được gương mặt đẹp không góc chết

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 12.

Hyun Bin và Ye Jin phối hợp ăn ý trong từng tấm hình

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 13.

"Hai anh chị dựa vào nhau cả đời có được không?" - Đây chắc chắn là nỗi niềm của tất thảy mọi người

Lần hẹn hò đầu tiên bị "tóm sống": Khởi nguồn mối quan hệ khiến cả châu Á ngưỡng mộ

Đến tháng 1/2019, tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò đã bùng nổ sau khi cả 2 bị "tóm sống" cùng nhau đi siêu thị tại Los Angeles, Mỹ. Trong loạt ảnh chụp vội, Hyun Bin và Son Ye Jin đội mũ nhưng không đeo khẩu trang, làm lộ rõ gương mặt. Ở thời điểm đó, đại diện của 2 bên đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, nhấn mạnh rằng 2 diễn viên chỉ là bạn thân và tình cờ gặp nhau tại Mỹ. Tuy nhiên, nhiều fan không hề tin lời phủ nhận này. Đây chính là hình ảnh khởi nguồn cho cuộc tình đẹp như tranh này, giúp fan có dấu vết và bằng chứng để tin rằng Hyun Bin và Son Ye Jin thật sự hẹn hò chứ không phải chỉ là bạn diễn màn ảnh.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 14.

Cả 2 bị bắt gặp đi mua sắm tại Mỹ

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 15.

Fan đều chắc mẩm cả 2 đang hẹn hò nên chẳng hề tin tưởng vào lời phủ nhận của công ty chủ quản

"Càn quét" toàn châu Á với Hạ Cánh Nơi Anh: Thước phim đẹp nhất chuyện tình 8 năm là đây!

Hạ Cánh Nơi Anh có lẽ là bước ngoặt lớn nhất của cặp đôi vàng Kbiz. Độ phủ sóng mạnh mẽ của bộ phim, nhất là "phản ứng hóa học" bùng nổ của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến "thuyền" Bin - Jin nổi tiếng hơn bao giờ hết. Tương tác quá ăn ý trước cũng như sau ống kính của cặp đôi liên tục làm fan xao xuyến, càng thêm tin rằng 2 diễn viên đang thực sự hẹn hò.

Những thước phim này cũng chính là bộ sưu tập hình ảnh tình cảm hiếm hoi của cặp đôi vàng. Nhiều người cho rằng, cặp đôi thực sự diễn nhưng không hề diễn, mà gửi gắm tình cảm thật ngoài đời vào chính tác phẩm này. Sau đám cưới khủng, hàng nghìn fan cũng bắt đầu xem lại Hạ Cánh Nơi Anh để soi lại biểu cảm và như cùng nhìn lại chuyện tình của cặp đôi.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 16.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 17.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 18.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 19.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 20.

Giờ đây khi xem lại bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh, có lẽ ai ai cũng đều thổn thức

Cột mốc gây nổ châu Á: Dispatch ra tay và lời xác nhận hẹn hò chính thức

5 lần 7 lượt dính tin đồn hẹn hò và liên tiếp phủ nhận, Hyun Bin và Son Ye Jin đã bị chính "hung thần" Dispatch tung bằng chứng hẹn hò vào ngày 1/1/2021. Theo đó, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm khi đóng Hạ Cánh Nơi Anh và chính thức hẹn hò sau khi bộ phim đóng máy. Lần này không thể chối được nữa, cặp đôi "phim giả tình thật" chính thức xác nhận mối quan hệ và nhận vô số lời chúc phúc của người hâm mộ.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 21.

Loạt ảnh đi hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin được Dispatch công bố ngay ngày đầu tiên của năm ngoái

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 22.

Nam thần màn ảnh đến đón "chị đẹp" đi đánh golf. Đây là sở thích chung kết nối 2 người

Thông báo kết hôn: Cái kết gây bão toàn cầu cho chuyện tình đẹp như phim

Vào ngày 10/2 vừa qua, Hyun Bin và Son Ye Jin khiến dân tình náo loạn khi thông báo chuẩn bị kết hôn. Cặp đôi đã cùng viết tâm thư, trực tiếp thông báo tin mừng cho người hâm mộ. Hyun Bin và Son Ye Jin nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng và sẽ trở thành cặp vợ chồng quyền lực mới của showbiz. Họ tương xứng cả về ngoại hình, danh tiếng và địa vị. Như vậy, sau 2 năm hẹn hò và 1 năm công khai, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã chính thức "hạ cánh nơi nhau".

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 23.
Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 24.

Đám cưới thế kỷ

Sau bao ngày chờ đợi, siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã chính thức diễn ra vào ngày 31/3. Mọi chi tiết trong đám cưới đều khiến netizen phát sốt, nhưng được chú ý hơn cả có lẽ là 2 tấm ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi.

Nhan sắc tài tử và minh tinh hạng A màn ảnh Hàn không làm dân tình thất vọng. Cả chú rể lẫn cô dâu đều đẹp nức nở trong bộ lễ phục, hệt như hoàng tử và công chúa trong đám cưới cổ tích. Quan trọng nhất, họ chẳng thế giấu được niềm vui, niềm hạnh phúc đích thực trên gương mặt khi cuối cùng có thể gắn kết trọn đời với 1 nửa đích thực.

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 25.

Ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi tài tử và minh tinh đã khiến MXH bùng nổ

Những khoảnh khắc huyền thoại viết nên hành trình 8 năm tình yêu của Hyun Bin và Son Ye Jin: Tình tiết hấp dẫn xứng đáng dựng thành 1 bộ phim! - Ảnh 26.

Cả 2 không giấu nổi niềm hạnh phúc khi chính thức về chung 1 nhà

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/nhung-khoanh-khac-huyen-thoai-viet-len-hanh-trinh-8-nam-tinh-yeu-cua-hyun-bin-va-son-ye-jin-tinh-tiet-hap-dan-xung-dang-dung-thanh-1-bo-phim-20220331131605501.chn