Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua

Hồng Ngọc, Theo Helino 21:35 20/11/2019

Những thầy cô dưới đây xứng đáng là "gương mặt vàng trong làng giáo viên" vì họ luôn biết cách khiến học sinh vui vẻ nhờ óc hài hước và độ lầy lội vô biên.

Người ta thường nói "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò". Thế nhưng, những giáo viên trong chùm ảnh dưới đây sẽ khiến học trò cũng phải chào thua trước độ "bá đạo" của họ.

1. "Muốn chôm máy tính của tôi à? Đừng có mơ nhé!"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 1.

2. "Cứ hễ nhìn thấy đứa học trò nào của tôi vẽ bậy vào sách là tôi lại nhớ lại thời trẻ trâu, kìm lòng không nổi mà vẽ thêm vào".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 2.

3. "Tôi ở đây nhé các em. Đừng có mà đi lạc đấy!"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 3.

4. "Bức tranh và lời 'hù dọa' của giáo viên mỹ thuật khiến chúng tôi ấm lòng"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 4.

Chú thích: "Gấu không ăn thịt người hạnh phúc, chúng chỉ ăn thịt những kẻ hay buồn rầu. Đừng làm mồi cho nó, hãy vui vẻ lên".

5. "Một trong những giáo viên của tôi là fan cuồng Harry Potter chính hiệu. Thầy đã dành 70 tiếng đồng hồ để trang trí lớp học như thế này".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 5.

6. "Giáo viên dạy mỹ thuật và thủ công của tôi đã làm một nghĩa trang cho cho các công cụ không còn sử dụng được nữa. RIP nhé các đồ vật đáng thương!"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 6.

7. "Lười in hình mấy bạn mới vào danh sách lớp quá nên thầy mỹ thuật của tôi tự vẽ chân dung họ vào luôn. Trông cũng giống phết đấy chứ".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 7.

8. "Cấm sử dụng điện thoại trong giờ của tôi nhé các em. Tôi tự tay làm cái này rồi, để đấy tôi trông, không sợ mất nhé".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 8.

9. "Sau khi nghỉ hè thì lớp học của chúng tôi đã trở nên xinh đẹp như thế này đây. Yêu cô giáo mỹ thuật quá!"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 9.

10. "Hãy gõ cửa theo đúng nhịp điệu nếu các em muốn gặp chúng tôi".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 10.

11. Khi thầy giáo của bạn quá muốn đi chơi Halloween nhưng vẫn phải dạy học.

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 11.

12. "Xin giới thiệu với các em đây là chiếc pizza xuất sắc nhất lớp gia chánh ngày hôm nay. "

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 12.

Chú thích: "Không phải tự nhiên mà lò nướng lại có nút hẹn giờ".

13. "Giáo viên hóa của tôi làm hẳn một bảng tuần hoàn hóa học bằng mã QR".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 13.

14. "Đứa nào muốn ăn đòn thì đừng học bài nhé".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 14.

15. "Phải chăng nghề giáo quá khó kiếm sống nên thầy phải diễn xiếc kiếm thêm?"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 15.

16. "Valentine vui vẻ nhé các em. Tôi đã ban phát tình yêu khắp ngôi trường này rồi. Hãy đi tìm trái tim chứa tên mình đi nào".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 16.

17. Khi thầy giáo là fan cuồng của "Lord of the rings"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 17.

18. "Tôi nói cho các em biết, tôi chế tạo được đĩa bay đấy".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 18.

19. "Thầy ơi là thầy, dùng cung tên thì lấy trái bóng kẹt trên nóc nhà kia kiểu gì?"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 19.

20. "Các em thấy sức mạnh của tôi chưa. Đứa nào vớ vẩn là không xong với tôi đâu đấy nhé!".

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 20.

21. "Này thì gian lận!"

Những khoảnh khắc cho thấy độ bá đạo của thầy cô mà ngay cả đám học trò tinh quái nhất cũng phải cúi đầu chịu thua - Ảnh 21.

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm