Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối

Mr. Smile, Theo Helino 23:23 06/10/2018

Liệu bạn có thể đoán chính xác tuổi của những idol này qua ngoại hình và gương mặt của họ?

Idol trẻ khó tin

Xiumin (EXO)

Anh cả EXO - Xiumin là một ví dụ điển hình cho việc "lão hóa ngược". Tuy là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng Xiumin liên tục bị fan mới biết đến anh hiểu nhầm là em út. Sehun và Kai đã nhiều lần ngơ ngác khi bị Xiumin "cướp" vị trí em út EXO. Có vẻ như thời gian đã bỏ quên Xiumin. Anh chàng được mệnh danh là "tiên tử" khi vẫn sở hữu những nét đáng yêu ở tuổi 28.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 1.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 2.

Nhìn hình ảnh này, ai nghĩ Xiumin đã 28 tuổi?

Taeyeon (SNSD)

Sinh năm 1989 và năm nay đã bước sang tuổi 29, có thể nói rằng Taeyeon chính là bậc thầy "hack tuổi" của làng giải trí châu Á. Chuẩn bị sang tuổi 30 vào năm sau, vậy mà nữ ca sĩ đình đám nhóm SNSD vẫn trẻ trung khó tin, gương mặt đáng yêu và đẹp không tì vết. Vóc dáng bé nhỏ cùng gương mặt ngây thơ giúp Taeyeon trẻ mãi không già. Rất nhiều người băn khoăn liệu Taeyeon làm cách nào để giữ gìn nhan sắc nguyên vẹn và thậm chí còn trẻ ra nhiều như vậy sau hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 3.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 4.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 5.

Irene (Red Velvet)

Những ai phát cuồng bởi vẻ đẹp nữ thần của Irene chắc hẳn sẽ rất sốc khi biết tuổi thật của cô nàng. Có thể bạn chưa biết rằng Irene bằng tuổi với Seohyun của SNSD và hai nhóm nhạc này thuộc hai thế hệ khác nhau. Irene là thành viên lớn tuổi nhất Red Velvet và cách em út Yeri 8 tuổi. Tuy đã bước sang tuổi 27 nhưng Irene vẫn được xem là "nữ thần thế hệ mới" với vẻ ngoài trẻ trung và vô cùng xinh đẹp.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 6.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 7.

"Nữ thần thế hệ mới" Irene là thành viên lớn tuổi nhất Red Velvet

Suga (BTS)

Trải qua 5 năm ra mắt cùng BTS, Suga vẫn luôn giữ được nét tươi trẻ đầy cuốn hút như thuở mới vào nghề. Đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều fan nhầm tưởng số tuổi của anh chàng. Thực sự thì Suga đã 25 tuổi rồi đấy!

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 8.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 9.

Đã bước qua tuổi 25 nhưng Suga vẫn là "bé bi" đáng yêu của BTS

Sojin (Girl's Day)

Đây thực sự là một màn "hack" tuổi ngoạn mục. Sojin là một trong những nữ idol lớn tuổi nhất thế hệ 2 của Kpop. Là chị cả của Girl's Day và hiện đã 32 tuổi, song cô lại dễ dàng lọt giữa dàn thành viên sinh năm 1992–1994 nhờ vẻ ngoài trẻ trung khó tin. Tuy nhiên, ít ai có thể nhận ra sự chênh lệch về tuổi giữa Sojin và các thành viên còn lại trong nhóm.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 10.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 11.

Ít ai biết rằng trưởng nhóm Girl’s Day đã bước qua tuổi 32

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 12.

Soljin bên các thành viên Girl's Day khác

Woozi (SEVENTEEN)

Gương mặt cũng như ngoại hình của Woozi có khiến bạn nghĩ rằng anh là một thành viên của nhóm nhạc nhi đồng? Hay bạn chắc chắn rằng anh chàng này là em út của SEVENTEEN? Thực ra, Woozi đã 22 tuổi và là một trong những thành viên lớn tuổi của nhóm.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 13.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 14.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 15.

Woozi không phải là em út của SEVENTEEN, thậm chí anh chàng còn thuộc vào hội những người lớn tuổi của nhóm

Jay Park

Lại là một idol "trẻ mãi không già" của làng âm nhạc Kpop. Jay Park hiện là một trong những nam nghệ sĩ underground rất thành công ở thời điểm hiện tại. Với ngoại hình và gương mặt này, có ai tin được cựu trưởng nhóm 2PM đã bước sang tuổi thứ 31?

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 16.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 17.

Với ngoại hình như thế này, không ai nghĩ rằng Jay Park đã 31 tuổi

Idol chín chắn, "dừ" hơn tuổi thật

Taemin (SHINee)

Có thể bạn chưa biết, Taemin chỉ hơn thành viên lớn tuổi nhất của NCT - Taeil đúng 11 tháng nhưng SHINee và NCT ra mắt cách nhau tận 8 năm. Taemin tuy chỉ mới 25 tuổi nhưng đã hoạt động cùng SHINee được 10 năm và trông khá già dặn, trưởng thành. Đúng là tài năng không đợi tuổi!

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 18.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 19.

Taemin ra mắt cùng SHINee năm anh 14 tuổi. Và hiện tại, chàng trai đầy trưởng thành này chỉ mới 25 tuổi thôi nhé!

Hayoung (A Pink)

Bạn có bất ngờ khi biết rằng Hayoung là idol đồng trang lứa với Jennie (Black Pink), Jungyeon (TWICE), Joy (Red Velvet)? Hayoung debut chỉ khi mới 15 tuổi và hiện tại cô đã hoạt động cùng A Pink được 7 năm. Ở tuổi 22, Hayoung sở hữu vẻ đẹp đầy trưởng thành, sexy, khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết được tuổi thật của cô.

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 20.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 21.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 22.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 23.

Với ngoại hình đầy trưởng thành này, bạn có nghĩ Hayoung bằng tuổi với Jennie, Joy hay Jungyeon?

Hwasa (MAMAMOO)

Thường xuyên ăn diện sexy, trang điểm đậm theo kiểu quyến rũ, Hwasa khiến nhiều người nhầm tưởng cô là chị cả của MAMAMOO. Nhìn vào ngoại hình của Hwasa, fan mới có lẽ sẽ tưởng cô nàng này đã bước sang độ tuổi 30, tuy nhiên trên thực tế cô nàng sinh năm 1995, tức là chỉ hơn Kang Daniel 1 tuổi, bằng tuổi Nayeon (TWICE), Kei (Lovelyz), Jisoo (Black Pink).

Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 24.
Những idol Hàn khiến fan ngã ngửa vì tuổi thật: Toàn lão hóa ngược khó tin, nhưng bất ngờ nhất là trường hợp cuối - Ảnh 25.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm