Những điều học sinh, gia đình và giáo viên cần lưu ý khi đi học lại sau kỳ nghỉ do dịch Covid-19

Vũ Trịnh - Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 28/02/2021

Được đi học lại rồi, nhưng hãy lưu ý dịch Covid-19 vẫn còn đó, vậy nên hãy tuân thủ thật nghiêm những điều cần làm dưới đây để đảm bảo an toàn cho chính mình và người xung quanh!

Vậy là sau 1 tháng nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, học sinh khắp các tỉnh, thành mới lại được trở lại trường học. Hẳn là vị bánh chưng, bánh tét vẫn còn thoang thoảng đâu đây, nhưng các bạn ơi, hãy mau lên lại dây cót tinh thần để chuẩn bị gặp lại thầy cô và bạn bè đầu tuần tới nào.

Lại một mùa tựu trường sau Tết mà học sinh phải sống chung với dịch Covid-19, do vậy khi đi học lại không thể nào thiếu được những quy tắc cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh. Hầu hết các địa phương đều xây dựng kế hoạch đón học sinh quay trở lại trường với đầy đủ các quy tắc phòng, chống dịch Covid-19. Tuy vậy, nhắc đi nhắc lại những điều này chưa bao giờ là thừa.

Để đảm bảo lớp học thực sự an toàn trước đại dịch, phụ huynh, học sinh cũng như các giáo viên, giảng viên hãy nắm thật kỹ các việc cần làm sau đây nhé!

Những điều học sinh, gia đình và giáo viên cần lưu ý khi đi học lại sau kỳ nghỉ do dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm