Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất

ON, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 11/03/2018

Đây đều là những cặp đôi Kbiz gây sốc với khoảng cách tuổi quá lớn và gặp phải ý kiến trái chiều từ công chúng.

Người ta nói rằng, yêu nhau không ngại tuổi tác, yêu nhau bất chấp tất cả, tuy nhiên những cặp đôi đình đám Kbiz sau đây vẫn khiến công chúng xôn xao vì khoảng cách tuổi quá lớn.

1. Tài tử Lee Jung Jin và Euaerin (10 tuổi)

Tài tử điển trai của bộ phim "Chuyện tình Harvard" Lee Jung Jin (40 tuổi) khiến công chúng bất ngờ khi công khai mối quan hệ tình cảm với nữ thần sexy/cựu thành viên nhóm 9MUSES - Euaerin (30 tuổi). Cả hai được bạn bè chung giới thiệu và hẹn hò bất chấp khoảng cách tuổi tác lên đến con số 10.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 1.

2. Chủ tịch Yang Hyun Suk và Lee Eun Joo (12 tuổi)

Lee Eun Joo (38 tuổi) là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ thế hệ đầu Sw.T và là em của thành viên Lee Jaejin nhóm SECHSKIES. Chủ tịch Yang Hyun Suk (49 tuổi) đã yêu thầm Lee Eun Joo suốt 3 năm. Họ sau đó hẹn hò bí mật suốt 9 năm và cuối cùng lên xe hoa vào năm 2010. Cặp đôi chưa từng tổ chức đám cưới vì Yang Hyun Suk muốn phá bỏ quy chuẩn của xã hội.

3. Lee Byung HunLee Min Jung (12 tuổi)

Lee Byung Hun (48 tuổi) và Lee Min Jung (36 tuổi) công bố chuyện hẹn hò vào năm 2012. Như các cặp đôi của làng giải trí khác, tài tử đình đám Lee Byung Hun và nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung cũng hẹn hò bí mật, tuy nhiên vì tin đồn kết hôn bất ngờ dấy lên, nên cả hai đã quyết định thông báo chuyện hẹn hò trước công chúng. Lúc này, chủ đề khoảng cách về tuổi của cặp đôi cũng bị khán giả soi mói, song sau đó cũng dịu dần theo thời gian. Đám cưới của cặp đôi diễn ra 1 năm sau đó. Họ đón chào con trai đầu lòng vào năm 2016.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 3.

4. Lee Dong WookSuzy (13 tuổi)

Tài tử đình đám Lee Dong Wook (37 tuổi) và ca sĩ kiêm diễn viên Suzy (24 tuổi) gây chấn động khi xác nhận mối quan hệ tình cảm vào ngày 9/3 vừa qua. Hai người lần đầu gặp nhau trong một buổi họp mặt riêng tư và nảy sinh tình cảm sau nhiều lần đi cafe trò chuyện. Mặc cho khoảng cách 13 tuổi, cả hai vẫn hòa hợp nhờ tính cách tươi sáng tương đồng.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 4.

5. Ha Hyun Woo và Heo Youngji (13 tuổi)

Giọng ca của nhóm Guckkasten - Ha Hyun Woo (37 tuổi) - và cựu thành viên KARA - Heo Youngji (24 tuổi) bắt đầu hẹn hò sau khi cùng tham gia show "Shadow Singer". Mặc kệ khoảng cách 13 tuổi, cả hai đã công khai mối quan hệ và vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 5.

6. Moon Hee Jun và Soyul (13 tuổi)

Thành viên của nhóm nhạc huyền thoại H.O.T. Moon Hee Jun (40 tuổi) và cựu thành viên nhóm Crayon Pop - Soyul (27 tuổi) kết hôn vào tháng 2 vừa qua, chỉ vài tháng công bố chuyện hẹn hò. Với khoảng cách 13 tuổi, cặp đôi bị công chúng soi mói khá nhiều, nhất là khi tin đồn Soyul giả vờ bệnh rời nhóm và cô nàng cưới chạy bầu với Moon Hee Jun rộ lên.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 6.

7. Ryu Philip và Mina (17 tuổi)

Đây có lẽ là cặp đôi gây sốc nhất khi nói đến khoảng cách tuổi. Ryu Philip và Mina gặp nhau trong một bữa tiệc sinh nhật của người bạn chung vào năm 2015, nhanh chóng trở thành người yêu. Mina lớn hơn Ryu Philip đến tận 17 tuổi. Rất nhanh sau khi tin hẹn hò của hai người được tung ra, Ryu Philip đã phải nhập ngũ. Tuy nhiên điều khiến fan sốc hơn nữa là việc cặp đôi tuyên bố đã kết hôn hợp pháp và dự định tổ chức đám cưới chính thức vào năm nay.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 7.

Cặp đôi vướng phải luồng ý kiến trái chiều vì trông không khác gì mẹ con

8. Jin Hua và Ham So Won (18 tuổi)

Được biết đến với vai diễn táo bạo trong "Sex is Zero", nữ ca sĩ/diễn viên Ham So Won gần đây đã gây sốc khi kết hôn với Jin Hua - một ngôi sao mạng xã hội Trung Quốc, cựu thực tập sinh Kpop. Ở tuổi 42, Ham So Won hơn chồng của mình tới tận 18 tuổi. Điều khiến người hâm mộ sốc hơn nữa là ngoại hình không hề chênh lệch như độ tuổi của cặp đôi này.

Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 8.
Những cặp đôi Kbiz nổi tiếng vì khoảng cách tuổi quá lớn, nhưng cặp số 7 mới là gây sốc nhất - Ảnh 9.

Cặp đôi hơn kém nhau tận 18 tuổi sống hạnh phúc

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm