Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới

CTV Bảo Linh, Theo VOV 10:30 05/09/2022

Trong thế giới phim ảnh, có rất nhiều những cặp đôi diễn viên có phản ứng hóa học tuyệt vời trên màn ảnh, đến mức khán giả luôn nhìn thấy họ diễn cùng nhau nhiều lần. Nhiều cặp diễn viên “hợp rơ” đã tái hợp gần đây sau khi làm việc cùng nhau trong quá khứ.

Sự kết hợp của những diễn viên ăn ý luôn được công chúng quan tâm bởi phản ứng hoá học tuyệt vời giữa họ. Dưới đây là danh sách các cặp đôi diễn viên điện ảnh tái hợp cho các bộ phim mới.

1. Ben Affleck và Jason Momoa

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 1.

Bộ đôi vui nhộn này đã làm việc cùng nhau trong Justice League vào năm 2017. Gần đây, đã có thông tin rằng Ben Affleck sẽ tham gia cùng Jason Momoa trong Aquaman 2, bộ phim này dự kiến ra mắt vào năm 2023.

2. Scarlett Johansson và Chris Evans

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 2.

Thật đáng kinh ngạc khi Chris Evans và Scarlett Johansson đã làm việc cùng nhau 8 lần! Đầu tiên là một câu chuyện tình lãng mạn năm 2007, The Nanny Diaries. Và gần đây, họ đã tái hợp khi cùng tham gia vào Vũ trụ Marvel, với Evans trong vai Captain America và Johansson trong vai Black Widow trong Avengers: Endgame.

3. Jennifer Lawrence và Bradley Cooper

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 3.

Bộ đôi mang tính biểu tượng này được biết đến nhiều nhất với vai chính trong Silver Linings Playbook, nhưng họ đã làm việc cùng nhau thêm 3 lần nữa kể từ đó. Các bộ phim khác có sự góp mặt của cả hai bao gồm JoyAmerican Hustle.

4. Emma Stone và Ryan Gosling

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 4.

Emma Stone và Ryan Gosling gặp nhau khi cùng là diễn viên trong phim Crazy, Stupid, Love. Họ đã làm việc cùng nhau hai lần kể từ đó, bao gồm cả trong vở nhạc kịch lãng mạn nổi tiếng, La La Land.

5. Dwayne “The Rock” Johnson và Kevin Hart

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 5.

Bộ đôi danh hài này từng đóng chung nhiều phim. Gần đây nhất, họ đã làm việc trong bộ phim Jumanji: The Next Level.

6. Julia Roberts và George Clooney

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 6.

Những ngôi sao hạng A của Hollywood Julia Roberts và George Clooney đã cùng nhau làm 6 bộ phim. Bộ phim đầu tiên hai người kết hợp là Ocean’s Eleven vào năm 2001. Bộ phim mới nhất với thể loại hài lãng mạn, Ticket to Paradise sẽ được phát hành. Trong phim, cả hai đều thủ vai chính và đối đầu với nhau một lần nữa.

7. Drew Barrymore và Adam Sandler

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 7.

Drew Barrymore và Adam Sandler có một lịch sử diễn xuất lâu dài cùng với nhau. Họ đã diễn xuất cùng nhau trong 1998’s The Wedding Singer. Sau hơn 15 năm, bộ đôi đã cùng nhau tái hợp trong bộ phim hài Blended.

8. Leonardo DiCaprio và Margot Robbie

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 8.

Margot Robbie và Leonardo DiCaprio gặp nhau trong The Wolf of Wall Street năm 2013 và tái hợp trong bộ phim mới nhất của Quentin Tarantino, Once Upon a Time ở Hollywood.

9. Natalie Portman và Tessa Thompson

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 9.

Natalie Portman và Tessa Thompson đã làm việc cùng nhau trong bộ phim phiêu lưu và kinh dị Annihilation. Thời gian gần đây, họ đóng cùng nhau trong bộ phim mới của Marvel có tên Thor: Love and Thunder.

10. Reese Witherspoon và Jennifer Aniston

Những cặp đôi ăn ý của Hollywood tái hợp trong phim mới - Ảnh 10.

Sau khi đóng vai chị em trong bộ phim sitcom ăn khách mang tên Friends, Reese Witherspoon và Jennifer Aniston đã tái hợp trong chương trình Apple TV, The Morning Show, phát hành từ năm 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14