Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/03/2020

Không biết nên bày tỏ cảm xúc gì trước những trường hợp như này.

Nhắc tới cái chết là nhắc tới sự đau buồn và tang thương. Nhưng đôi khi, nguyên nhân dẫn đến cái chết lại kì quặc đến mức buồn cười như: bị hẳn một con bò rơi vào người, chết vì cạo râu... Hãy xem danh sách dưới đây xem cái chết nào được coi là kì quặc nhất nhé!

1. Joao Maria de Souza, một người đàn ông sống tại Brazil đã từ trần khi bị... một con bò rơi thẳng vào đầu. Được biết, con vật xổng chuồng và tìm đường trèo lên mái nhà từ lúc tờ mờ sáng, trong lúc ông Joao Maria de Souza vẫn đang say giấc nồng bên cạnh người vợ yêu. Rất may, vợ ông không có vấn đề gì!

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 1.

Nạn nhân và hiện trường vụ án.

2. Clement Vallandigham, một luật sư Hoa Kỳ sống ở thế kỷ 19, đã tự bắn chết mình khi bào chữa cho một nghi phạm giết người - vì ông đang cố chứng minh rằng nạn nhân có thể đã tự sát, chứ không phải do nghi phạm (và ông đã đúng, cuối cùng nghi phạm được tha bổng!).

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 2.

Clement Vallandigham đã tự bắn chết mình khi đang biện hộ.

3. Luật sư người Canada, Garry Hoy, đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa với các đồng nghiệp rằng cửa sổ tầng 24 là loại kính không thể vỡ. Ông đã chứng mình bằng việc... lấy đà lao thẳng vào cửa sổ. Cửa kính không hề vỡ, đúng như những gì Garry nói, nhưng nó bật ra khỏi khung cửa...

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 3.

Kính không vỡ, nhưng bật khỏi cửa sổ!

4. Vào năm 2007, phó thị trưởng Delhi, ngài Surinder Singh Bajwa, đã rơi ra khỏi ban công  khi đang cố gắng chống đỡ trước một bầy khỉ lao tới tấn công.

5. Monica Meyer, thị trưởng thành phố Betterton, bang Maryland (Mỹ) đã chết trong khi kiểm tra bể nước thải của thị trấn - cô ngã xuống và chết đuối dưới 5m chất thải của con người.

6. Sigurd Eysteinsson, một vị bá tước người Bắc Âu sóng thế kỷ thứ chín, đã bị giết bởi kẻ thù mà chính tay ông đã chặt đầu vài giờ trước đó! Sigurd buộc đầu kẻ kia vào ngựa và đi về nhà để khoe với con dân. Nhưng trong lúc cưỡi ngựa, răng của cái đầu nhô ra và sượt qua chân Sigurd. Sau đó ông chết vì nhiễm trùng.

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

7. Vào năm 1923, tay đua Frank Hayes đã chiến thắng tại một cuộc đua ngựa tại Công viên Belmont ở New York, mặc dù đã chết! Ông lên cơn đau tim và từ trần giữa cuộc đua, nhưng cơ thể vẫn ở yên trên ngựa, nên vô hình chung, ông đã vượt qua 20 người và chiến thắng ngoạn mục.

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 5.

Frank Hayes trên lưng ngựa và đã qua đời!.

8. Nghị sĩ Hoa Kỳ Michael F. Farley qua đời năm 1921 do cạo râu - vì bàn chải cạo râu của ông có dính virus bệnh than...

9. Năm 1900, bác sĩ người Mỹ Jesse William Lazear đã cố gắng chứng minh rằng căn bệnh Sốt vàng da được truyền qua muỗi. Để chứng minh mình đúng, ông để muỗi nhiễm bệnh cắn vào người. Vài ngày sau, ông qua đời.

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 6.

Bác sĩ người Mỹ Jesse William Lazear.

10. Bác sĩ người Nga Alexander Bogdanov là người tiên phong trong việc tự truyền máu cho chính mình, ông cho rằng việc này chính là chìa khóa để loài người chạm tới giấc mơ bất tử, sánh ngang các vị thần. Ông mất ngay trong lúc truyền máu vì sốc phản vệ.

11. Thợ may người Áo Franz Reichelt nghĩ rằng ông đã phát minh ra một thiết bị có thể khiến loài người bay như chim. Ông test thử phát minh bằng cách nhảy từ tháp Eiffel xuống. Ông chết ngay tại chỗ...

Những cái chết lãng xẹt: chết vì thử... độ cứng cửa sổ, bị bò rơi vào đầu và vô vàn nguyên nhân trời ơi đất hỡi - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

12. Năm 1992, vận động viên Greg Austin Gingrich đã chết ở Grand Canyon khi cố gắng đùa giỡn và giả vờ rơi xuống để dọa mọi người, sau đó Greg hụt chân và rơi xuống đất thật! 

13. Nữ hoàng Sunanda Kumariratana của xứ Xiêm (nay là Thái Lan) đã chết đuối vào năm 1880 trong lúc cả đám người hầu đang đứng trên bờ và nhìn bà với ánh mắt bất lực. Lý do vì trong cung điện thời ấy, người hầu kẻ hạ không được phép chạm vào người hoàng tộc.  

Nghĩ nó chán...

14. Tướng chỉ huy John Sedgwick (Mỹ) bị một tay lính bắn tỉa bắn chết khi đang nói: "Làm sao mà chúng nó có thể bắn được ta từ vị trí...".

(Nguồn: Buzzfeed)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm