Nhức mắt trước vòng một như muốn “nổ tung” của Hoàng Thùy sau loạt đồn đoán nâng ngực

AN, Theo Helino 08:15 17/01/2020

Clip beauty của Hoàng Thùy được chia sẻ mới đây đã làm khán giả phát sốt vì vòng một quá khủng.

Từ khi chuẩn bị sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã vướng phải nhiều đồn đoán về chuyện nâng ngực khi vòng một của cô lớn hơn bình thường rất nhiều. Đáp lại nghi vấn này, người đẹp không lên tiếng giải thích mà có chia sẻ gây sốc trên truyền thông: "Em nghĩ là em không muốn trả lời câu hỏi này. Mọi người thử đoán đi ạ. Hoặc là ai về nhà em cho... "sờ" thử".

Cho tới mới đây, một clip beauty của Hoàng Thùy bất ngờ được chia sẻ và lập tức khiến khán giả phát sốt bởi vòng một khủng đến mức như muốn nổ tung. Diện chiếc đầm hai dây gợi cảm, đôi gò bồng đào giống như tạo sức ép khiến chiếc áo như muốn "rách toạc". Hiện clip này cũng đang được dân mạng truyền tay nhau liên tục và dành nhiều bàn tán.

Clip vòng một như muốn nổ tung của Hoàng Thùy

Đau mắt trước vòng một như muốn “nổ tung” của Hoàng Thùy sau hàng loạt đồn đoán nâng ngực - Ảnh 2.
Đau mắt trước vòng một như muốn “nổ tung” của Hoàng Thùy sau hàng loạt đồn đoán nâng ngực - Ảnh 3.
Đau mắt trước vòng một như muốn “nổ tung” của Hoàng Thùy sau hàng loạt đồn đoán nâng ngực - Ảnh 4.

Thời gian qua Hoàng Thùy thường xuyên lựa chọn những trang phục gợi cảm để khoe trọn vẹn vòng một đầy đặn bất thường của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm