Như Ý Truyện: Lệnh phi bị Hải Lan cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn

JC, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/09/2018

Sau chuỗi thời gian dài trông mong hoàng tự, Lệnh phi (Lý Thuần) của "Hậu Cung Như Ý Truyện" cuối cùng đã có long thai. Tuy nhiên đời chẳng mấy khi là mơ, đến tận lúc đẻ Lệnh phi cũng chẳng thể yên ổn.

Mới đây nhà sản xuất Hậu Cung Như Ý Truyện đã tung ra đoạn preview tập mới nhất gây nức lòng người hâm mộ bởi những tình thiết vô cùng thú vị. Được biết đến như là một phi tần "mắn đẻ" nhất hậu cung, chỉ trong 10 năm Lệnh phi (Lý Thuần) sinh được 6 vị a ca lẫn cách cách. Thế nhưng trong phim, khán giả phải chờ đến tận những tập cuối mới thấy Lệnh phi bắt đầu hành trình làm "máy đẻ" cho Càn Long hoàng đế (Hoắc Kiến Hoa).

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 1.

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Lệnh "tiện" cũng đã bắt đầu chuỗi ngày đẻ không ngừng nghỉ.

Tuy nhiên ở hậu cung, có long thai cũng chưa chắc đã là chuyện đáng mừng bởi sẽ có hàng ngàn cặp mắt dõi theo nhất cử nhất động của kẻ "cả gan" dám có tin vui, điều này vô cùng đúng với Hải Lan (Trương Quân Ninh). Vốn dĩ trước đó, chính Hải Lan đã bị Lệnh phi vu oan cho tội mua chuộc bà đỡ đẻ, hãm hại thập tam a ca con của Như Ý. Dù thoát nạn khỏi Thận Hình Ti song Hải Lan đã bắt đầu ghim Yến Uyển từ lúc này.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 2.

Nhờ ơn của Lệnh phi, Du phi Hải Lan có chuyến du lịch ngắn ngày đến Thận Hình Ti

Vậy cho nên ngay khi nghe tin Lệnh phi đang lâm bồn, Hải Lan ngay lập tức "ngửi" thấy mùi báo thù. Không chần chừ, cô sai cung nữ thân cận của mình là Diệp Tâm chạy đến Vĩnh Thọ cung hóng hớt tình hình. Bề ngoài Diệp Tâm tỏ vẻ đến thăm hỏi, nhưng thật sự là "thọc gậy bánh xe", cố tình làm Lệnh phi xao nhãng đến độ… không đẻ được.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 3.

Diệp Tâm tung tăng chạy đến Vĩnh Thọ cung báo tin cho Lệnh phi

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 4.

Thái giám Tiến Trung (Tưởng Tuyết Minh) định chặn Diệp Tâm lại nhưng không được

Ngay trong "hang cọp" Vĩnh Thọ cung, Diệp Tâm không ngại ngần la lớn rằng mẹ của Yến Uyển chết không có ai lo liệu, đã vậy em trai của nàng ta cũng bị đày ra biên cương. Thử hỏi đang trong lúc lâm bồn lại phải nghe hung tin như vậy thì làm sao mà an tâm để "hoàn thành trách nhiệm". Vậy mới nói Lệnh phi quả thật là một trong những phi tần số nhọ nhất trong Hậu Cung Như Ý Truyện.

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 5.

Mang tiếng đến "thỉnh an" nhưng Diệp Tâm đã có một phen khoái chí khi phá được Lệnh phi

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 6.

Đang lúc dầu sôi lửa bỏng thế này lại Lệnh nương nương còn phải nghe lời thị phi thử coi đẻ sao đặng?

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 7.

Xuân Thiền đuổi Diệp Tâm ra khỏi Vĩnh Thọ cung trong bực tức vì không thể làm gì được

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 8.

Vô vàn biểu cảm "hả dạ" của Diệp Tâm đang khuynh đảo cư dân mạng

Hậu Cung Như Ý Truyện: Máy đẻ Lệnh phi kích hoạt, Hải Lan Trương Quân Ninh cho nô tì đi quấy rối ngay lúc lâm bồn - Ảnh 9.

Tiến Trung lắc đầu ngao ngán, đến tận lúc đẻ cũng không xong quả thật Lệnh phi nương nương có số thị phi bậc nhất Tử Cấm Thành.

Dự kiến "màn đẻ" có một không hai này sẽ lên sóng ngay trong tuần tới. Và ngay sau cái chết của "chị gái bán sâm" Gia quý phi (Tân Chỉ Lôi), sẽ còn nhiều nhân vật gạo cội phải rời khỏi ngôi nhà chung Tử Cấm Thành bởi uy lực của Yến Uyển. Cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn trong những tập tiếp theo của Hậu Cung Như Ý Truyện, lên sóng 10 tập mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trên Tencent.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm