Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông

Jayden, Theo Helino 08:10 28/11/2019

Sau cơn bão trời lại sáng ấy mà, cùng xem bộ ảnh về cô sóc tên Jill để lấy lại năng lượng tích cực đi nào.

Sóc Jill, hơn 7 tuổi, từng là nạn nhân mất đi tổ ấm trong trận siêu bão Isaac quét qua các vùng ven biển thuộc bang Louisiana (Mỹ) hồi tháng 8/2012. Nhưng trong cái rủi có cái may, trận cuồng phong đã đưa "Jill the Squirrel" (Sóc Jill) trôi dạt đến một gia đình tốt bụng. Họ đã cưu mang em sóc nhỏ ngày nào, đến nay đã 7 năm trôi qua. Ngoài việc có mái nhà êm ấm thì cuộc đời Jill còn "lên hương" khi sở hữu trang Instagram This Girl Is A Squirrel (Em gái này là Sóc) với hơn 630k lượt theo dõi.

Ở phần thông tin cá nhân, Jill được mô tả là "ăn chay, trùm môn thể thao parkour" (vốn bản tính leo trèo mà). Bên cạnh một số đặc điểm khỏi cần nói cũng biết, Sóc Jill còn có vô số điều bất ngờ dành cho fan của mình, ví dụ như cô nàng có 1 con gấu nhồi bông mini để ôm mỗi khi ngủ. Ngoài ra, Jill yêu thích thời trang và chụp ảnh, cuộc sống phủ trong nhung lụa theo nghĩa đen, thừa giàu sang mà ít buồn chán. Và nếu có drama thì cũng là thoáng qua sương sương như là làm vỡ đồ đạc trong nhà thôi à.

Đây là Jill, 7 năm trước bị bão thổi bay tới gia đình "sen" của mình và được cung phụng đến nay

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 1.

Sau khi ổn định cuộc sống ở mái nhà mới, Jill còn lăn xả hoạt động trên mạng xã hội với trang Instagram xịn xò hơn 630k người theo dõi

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 2.

Trang cá nhân là nơi Jill cập nhật với hội yêu động vật rằng mình vẫn ổn với cuộc sống sang chảnh, không cần phải cất giấu hạt cây qua ngày nữa

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 3.

Những lúc không ăn, Jill thường ngủ với gấu nhồi bông mini của mình

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 4.

Đôi bàn tay ngày nào còn leo trèo hái lượm, nay chỉ dành để ôm gấu Teddy

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 5.

Ngoài là vận động viên môn điền kinh ít ai sánh kịp, Jill còn vô địch môn marathon ngủ ngày...

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 6.

Jill còn dành thời gian cập nhật trang Insta của mình liên tục đó

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 7.

Gia đình của Jill rất yêu thương cô sóc này. Họ cho biết Jill thích đi du lịch, đặc biệt là đi biển

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 8.

"Jill đã tham gia các buổi dã ngoại với chúng tôi từ khi chưa tròn 1 tuổi. Bé rất giỏi việc đeo bám bất chấp quãng đường gần xa" - các sen của Jill cho biết.

Vậy là như truyện cổ tích, sau trận bão dữ dội, cô sóc không những gặp được quý nhân mà còn tìm thấy mái ấm đích thực của mình!

Như truyện cổ tích: Sóc nhỏ bị trận siêu bão cuốn bay mái nhà lạc vào gia đình tốt bụng, cuối cùng sống hạnh phúc bên... gấu nhồi bông - Ảnh 9.

(Theo Boredpanda, Ảnh: Instagram)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm