Nhóm nhạc Mỹ khen Hoàng Thùy Linh

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 11:17 07/12/2022

Mục tiêu của The Hotel Lobby là được mang nhạc Việt đến với khán giả thế giới và giúp đỡ các ca sĩ Việt Nam kết nối với người nghe nhạc quốc tế.

Nhóm nhạc EDM The Hotel Lobby đã có chia sẻ về kế hoạch khi trở lại hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, The Hotel Lobby là nhóm nhạc có tiếng trong cộng đồng EDM nước Mỹ, từng đạt giải thưởng MTV VMA 2017 giành cho MV xuất sắc nhất mang tên Stand up/Stand ‘n rock. Trước khi về Việt Nam hoạt động, nhóm đã ra mắt MV Monster, với sự góp mặt của "công chúa Disney" Bella Thorne.

Nhóm có thành viên Johnny Lee là nghệ sĩ gốc Việt và đã mong muốn tới Việt Nam phát triển sự nghiệp. Thực tế, kế hoạch này đã được chuẩn bị cách đây 3 năm, nhưng bị cản trở bởi dịch bệnh.

The Hotel Lobby là nhóm nhạc có tiếng trong cộng đồng EDM tại Mỹ

Thành viên The Hotel Lobby chia sẻ: "Chúng tôi muốn góp phần mang nhạc Việt ra thế giới, đồng thời đưa những nét mới mẻ, thú vị của âm nhạc Mỹ vào tác phẩm của mình, giới thiệu đến khán giả Việt Nam. Chúng tôi chọn đến đây, trở thành một nhân tố trong làng nhạc Việt và mong muốn hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt", Johnny Lee nói.

"Một người mới ở bất cứ thị trường showbiz nào cũng đối mặt với những khó khăn. Nhưng nhiều năm làm nghề, chúng tôi đã có những trải nghiệm đủ để giúp chúng tôi mạnh mẽ và bình tĩnh đối mặt với bất cứ điều gì. Chúng ta sẽ không bao giờ thành công nếu chúng ta không làm gì cả. Nhưng nếu chúng ta cố gắng hết mình, thành công hay thất bại không phải là đích đến. Cái chính là chúng ta đã cố gắng cho mục tiêu của mình", nhóm nói thêm.

The Hotel Lobby có mong muốn được hợp tác với các nghệ sĩ như MONO, Hoàng Thùy Linh, Noo Phước Thịnh, Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Binz, Suboi... Bên cạnh việc được làm quen với môi trường giải trí của Việt Nam, nhóm sẵn lòng giúp đỡ các nghệ sĩ quê nhà tiến tới thị trường Mỹ.

Hai nghệ sĩ cho biết họ ý thức ở Mỹ The Hotel Lobby đã được biết đến trong cộng đồng EDM nhưng tại Việt Nam, họ là cái tên hoàn toàn mới. Vì thế, nhóm chấp nhận bắt đầu từ số 0, sẵn sàng đối mặt những khó khăn khi chinh phục thị trường âm nhạc mới.

Bên cạnh đó, các thành viên The Hotel Lobby cũng thích thú khi chia sẻ niềm vui khi tới Việt Nam: "Việt Nam có những bờ biển đẹp nhất thế giới, theo quan điểm chủ quan của bản thân tôi. Thức ăn Việt Nam quá đỗi phong phú. Đặc biệt là bánh mì, tôi có thể ăn 3 bữa mỗi ngày. Tôi cũng mê mẩn phố xá nơi đây, thân thiện và an toàn".

The Hotel Lobby dự định phát hành EP tháng 1/2023 và chuẩn bị ra mắt nhiều dự án âm nhạc khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm