Nhóm nhạc Hàn Quốc có tới 5 thành viên mắc COVID-19

Ngọc Ánh, Theo Tiền Phong 21:06 02/09/2021

Thông tin về tình hình sức khỏe của các thành viên ENHYPEN khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi nhóm có tới 5/7 thành viên nhiễm COVID-19.

Sáng 2/9, quản lý của nhóm nhạc ENHYPEN cho biết có tới 5 thành viên trong nhóm nhiễm COVID-19, đó là: Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon và Jungwon. Trước đó, các thành viên trong nhóm ENHYPEN đã tự cách ly từ ngày 26/8 do tiếp xúc gần với một nhân viên hậu đài và người này đã nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết thêm, trong thời gia cách ly, Jake là người đầu tiên xuất hiện các triệu chứng ho và sốt. Nam thần tượng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 30 tháng 8. Cùng ngày, các thành viên còn lại là Jungwon, Heeseung, Jay và Sunghoon cũng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tương tự và nhận kết quả dương tính.

Nhóm nhạc Hàn Quốc có tới 5 thành viên mắc COVID-19 - Ảnh 1.
Nhóm nhạc Hàn Quốc có tới 5 thành viên mắc COVID-19 - Ảnh 2.

Công ty quản lý cho biết nhóm đang thực hiện theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế và đưa các thành viên tới cơ sở điều trị. Đại diện công ty chủ quản của ENHYPEN chia sẻ: "Chúng tôi xin lỗi vì đã làm người hâm mộ lo lắng khi không thể ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, bất chấp những nỗ lực phòng ngừa. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các thành viên phục hồi sức khỏe nhanh chóng, vì sự an toàn và sức khỏe của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty sẽ hết sức phối hợp với các hướng dẫn và yêu cầu của cơ quan y tế."

ENHYPEN là nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình "sống còn" I-LAND năm 2020. Nhóm bao gồm 7 thành viên là Heeseung, Jay, Jake, Sunghoon, Sunoo, Jungwon và Niki, thuộc sự quản lý của công ty Belift Lab. Trong đó thành viên lớn tuổi nhất sinh năm 2001, còn "em út" của nhóm sinh năm 2005.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm