Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn "soái Tây" cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh

Team đám cưới, Theo Helino 07:47 01/12/2019

Lễ rước dâu trong đám cưới MC Hoàng Oanh diễn ra sáng nay 1/12.

Sau 2 năm yêu, sáng nay MC Hoàng Oanh chính thức tổ chức lễ rước dâu lên xe hoa về nhà chồng. Ngay trong tối nay, người đẹp cũng tổ chức tiệc rượu với bạn bè thân thiết để cùng chung vui với hạnh phúc của mình. Ngay từ sáng sớm, nhà của Hoàng Oanh đã chuẩn bị sẵn sàng để đón đàng trai, trong đó nổi bật nhất là dàn bê tráp với đội hình mỹ nhân "Tháng năm rực rỡ": Hoàng Yến, Minh Thảo, ngoài ra còn có ca sĩ Ái Phương,... Riêng Hoàng Oanh, tối qua cô còn phải nhập viện cấp cứu do sốt cao, hiện tại nữ MC đã ổn hơn, đang tất bật cho hôn lễ trọng đại của cuộc đời.

Trong khi đó, đội hình nhà trai cũng không kém cạnh với dàn rể phụ ngoại quốc cao ráo, khá điển trai, đây là những người bạn thân của ông xã Hoàng Oanh.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 1.

Dàn bê tráp nhà gái có sự xuất hiện của Hoàng Yến, Minh Thảo, Ái Phương.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 2.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 3.

Đây là những người bạn thân thiết với Hoàng Oanh.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 4.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 5.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 6.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 7.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 8.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 9.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 10.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 11.

Các cô gái diện áo dài trắng, chuẩn bị tiễn cô bạn thân lên xe hoa về nhà chồng.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 12.

Các cô gái bưng mâm lễ đón nhà trai.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 13.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 14.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 15.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 16.

Đội hình nhà trai cũng toàn cực phẩm.

Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 17.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 18.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 19.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 20.
Nhóm Ngựa Hoang diện áo dài nổi bật bê tráp, đội nhà trai cũng toàn soái Tây cực phẩm trong lễ rước dâu của Hoàng Oanh - Ảnh 21.

Tại nhà cô dâu đã chuẩn bị sẵn sàng cho hôn lễ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm