khi chàng vào bếp

Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 21/08/2018

Những khách mời đến từ FAPTV đã khiến không khí của "Khi chàng vào bếp" thêm phần căng thẳng.

"Khi chàng vào bếp" tuần này trở lại với dàn khách mời "lầy lội" từ nhóm hài FAPTV. Cặp vợ chồng son Vinh Râu – Lương Minh Trang phải đối đầu với đôi bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi qua 2 thử thách nấu ăn đến từ đầu bếp Jack Lee.

Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn - Ảnh 1.

Đầu bếp Jack Lee và các khách mời đến từ FAPTV

Là một trong những cô gái nổi bật nhất nhóm mang nhiều kỳ vọng của người hâm mộ, Ribi Sachi đến với chương trình với quyết tâm cao độ đánh bại đôi vợ chồng đối thủ Vinh Râu – Lương Minh Trang. Củng cố thêm tinh thần cho đồng đội, Huỳnh Phương còn dõng dạc khẳng định tài nấu ăn siêu đỉnh của mình chắc chắn "ăn đứt" Vinh Râu trong chương trình này.

Ribi Sachi đã liên tục giận dỗi khi hướng dẫn Huỳnh Phương nấu ăn. Nam diễn viên thường xuyên ngó lơ cô bạn vì cho rằng Ribi nói quá nhiều khiến anh không thể tập trung được. Quá bất mãn với Huỳnh Phương, Ribi Sachi tuyên bố, nếu anh không chú ý đến cô thì cô nàng sẽ nhảy ra khỏi phòng kín "xử đẹp" anh chàng. Bất ngờ hơn nữa, sau khi hóng hớt nội tình rối loạn của đội đối thủ, Huỳnh Phương đã tiết lộ luôn biệt danh của Vinh Râu cũng chính là nguyên nhân gây ra sự rối loạn trong lúc nấu ăn khiến cho MC Đại Nghĩa bật ngửa.

Khi chàng vào bếp: Ribi Sachi bị Huỳnh Phương hắt hủi

Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn - Ảnh 3.
Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn - Ảnh 4.

Đối đầu với cặp bạn thân Huỳnh Phương – Ribi Sachi, vợ chồng Lương Minh Trang có vẻ nhún nhường đội bạn khi Vinh Râu ngây ngô trả lời MC Hari Won rằng, cứ nghĩ đến tham gia chương trình ẩm thực là để ăn chứ không phải nấu. Quan trọng hơn nữa, số lần vào bếp quá hiếm hoi của Vinh Râu sau khi tiết lộ càng làm cho Huỳnh Phương thêm phần tự tin trước khi ra trận.

Đỉnh điểm của cuộc xung đột giữa cặp vợ chồng son này là khi Minh Trang tận dụng quyền mở rèm để hướng dẫn chồng kỹ càng hơn thì bắt gặp cảnh tượng Vinh Râu đang lóng ngóng nấu ăn khiến cô nàng xây xẩm mặt mày. Không để chồng lạc lõng, Lương Minh Trang liền cầu cứu ngay đầu bếp Jack Lee ra tay cứu giúp Vinh Râu để hoàn thành món ăn kịp lúc. Mâu thuẫn giữa cặp đôi càng được đẩy lên bởi Lương Minh Trang liên tục quên mất các công đoạn nấu ăn. Đối mặt với hàng loạt khó khăn đã khiến Vinh Râu nổi giận đùng đùng.

Khi chàng vào bếp: Lương Minh Trang choáng khi nhìn Vinh Râu nấu ăn

Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn - Ảnh 6.
Nhóm hài FAPTV: Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... căng thẳng khi đổ bộ show nấu ăn - Ảnh 7.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (21/08) trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Game thủ 90 tuổi già nhất thế giới trở thành ngôi sao YouTube: 'Thật không công bằng nếu chỉ tụi trẻ được chơi'

    "Sau khi sống được từng này tuổi, tôi cảm thấy rõ chơi game là lựa chọn đúng đắn. Tôi đang thực sự tận hưởng cuộc sống của mình – nó toàn màu hồng".
  • Đọc thêm