Winner gửi lời chào tiếng Việt và bật mí ca khúc trình diễn tại "Nhạc hội song ca" cuối tuần này!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 21/08/2018

Winner sẽ đến Việt Nam để tham gia Chung kết "Nhạc hội song ca 2018".

Ngày 26/8 sắp tới, đêm Chung kết "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19 giờ trên kênh HTV7. Đêm thi là cuộc tranh tài của 5 cặp đôi Vicky Nhung – Thanh Sang, Minh Xù – Vũ Thịnh, Phương Trinh Jolie – Nhật Hạ, Mr.T – Kim Nhã và Lê Thiện Hiếu – Hà Huy để tìm ra duy nhất một cặp đôi đạt ngôi vị Quán quân và mang về giải thưởng 600 triệu đồng. Đặc biệt, đêm Chung kết còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc Winner đến từ Hàn Quốc.

4 chàng trai vàng nhà YG Entertainment đã chính thức gửi lời chào đến fan Việt thông qua đoạn video clip dài gần 1 phút. Kết thúc đoạn video, 4 chàng trai đã gửi một lời chào bằng tiếng Việt đến người hâm mộ. Nếu như lần đến Việt Nam trước, cách phát âm tiếng Việt của các chàng còn chưa rõ lắm thì trong đoạn video clip này, cả 4 thành viên đều làm các fan phải giật mình với lời chào "chuẩn không cần chỉnh": "Chúng tôi yêu Việt Nam".

Nhạc hội song ca: Winner gửi lời chào fan Việt

Bên cạnh đó, các chàng trai tài năng này cũng bật mí 1 trong 3 ca khúc sẽ trình diễn tại đêm Chung kết, đó chính là "Really really". Trước đêm Chung kết, vào ngày 25/8, nhóm Winner cũng sẽ có một buổi họp báo để công bố cũng như giải đáp các thắc mắc về lịch trình của nhóm tại Việt Nam trong lần trở lại này. Sau buổi họp báo, các fan của "Nhạc hội song ca" mùa 2 sẽ có cơ hội được tham gia buổi gala concert của top 5 những nghệ sĩ bước vào Chung kết cùng nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc Snuper.

Winner gửi lời chào tiếng Việt và bật mí ca khúc trình diễn tại Nhạc hội song ca cuối tuần này! - Ảnh 2.

Fan Việt sẽ được gặp Winner...

Winner gửi lời chào tiếng Việt và bật mí ca khúc trình diễn tại Nhạc hội song ca cuối tuần này! - Ảnh 3.

... và Snuper

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm