Nhóm bạn cover "Cause I love you" được Noo Phước Thịnh khen hay hơn bản gốc

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 10:36 17/08/2017

Sau khi biết tới clip cover của nhóm bạn Bảo Trung, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ về trang cá nhân và không tiếc lời khen ngợi.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh ba chàng trai mặc đồng phục của khối trường An Ninh đệm đàn và hát say sưa bài "Cause I love you", một ca khúc được giới trẻ yêu thích. Clip được ghi hình ngày 15/8 và đăng tải lên mạng xã hội sau đó, hiện tại đã hút hơn 140.000 lượt xem. 

Clip cover của các nam sinh trường An Ninh hút hàng trăm lượt xem trên mạng xã hội.

Càng đặc biệt hơn nữa khi sản phẩm cover của ba anh chàng mặc quân phục được chính Noo Phước Thịnh - chủ nhân hit "Cause I love you" chia sẻ lên trang Facebook cá nhân và dành lời khen ngợi: "Chất hơn bản gốc". Phản hồi mà nam ca sĩ dành cho nhóm bạn trẻ khiến họ cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và là động lực để thực hiện những clip cover sau.

Nhóm bạn cover Cause I love you được Noo Phước Thịnh khen hay hơn bản gốc - Ảnh 2.

Giọng ca chính của nhóm là một anh chàng khá điển trai. Cậu ngồi ở góc trái màn hình khoe giọng hát trầm ấm nhưng cũng vô cùng ngọt ngào dù không để camera ghi rõ mặt. Rất nhiều cô gái đã đứng ngồi không yên vì trót hâm mộ nam sinh mặc đồng phục có chất giọng đẹp ấy.

Đó là Lê Trần Bảo Trung (21 tuổi, quê Hà Tĩnh). Bảo Trung đang là sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử truyền thông, Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân.

9X chia sẻ: "Đây không phải là lần đầu tiên anh Noo chia sẻ clip cover của mình. Trước đây, bản Như phút ban đầu do mình hát cũng nhận được lời khen ngợi của anh ấy. Mình và các bạn còn có nhiều clip cover khác nữa, các bạn trẻ trên mạng cũng đã dần biết đến tụi mình.

Khá tiếc là các clip gốc tụi mình không còn giữ, chỉ có những bản chia sẻ lại trên Youtube. Việc học ở trường tất nhiên là rất nhiều nhưng cũng không có áp lực gì cả. Các clip của mình hầu hết được quay trong phòng ký túc xá. Âm nhạc là đam mê và cũng là niềm vui từ bé của mình. Khi cất lên lời hát, tụi mình cảm thấy yêu đời và giải tỏa những áp lực...".

Nhóm bạn cover Cause I love you được Noo Phước Thịnh khen hay hơn bản gốc - Ảnh 3.

Đúng như Bảo Trung chia sẻ, cậu bạn này dành một tình yêu đặc biệt với âm nhạc. Trong thời gian theo học tại trường, 9X là cây văn nghệ sôi nổi, giọng ca đầy nội lực của nhóm nhạc CN4T. Đây là một nhóm nhạc chuyên diễn văn nghệ cho nhà trường, đi giao lưu với các trường ngoài hoặc các cơ quan khác trong ngành. Nhóm đã thành lập được 2 năm rồi đấy.

Bảo Trung là giọng ca chính trong nhóm nhạc của trường.

Nhóm bạn cover Cause I love you được Noo Phước Thịnh khen hay hơn bản gốc - Ảnh 5.

Cậu theo đuổi niềm đam mê âm nhạc trong môi trường quân ngũ.

Chúng ta cùng lắng nghe một số clip khác của Bảo Trung và những người bạn nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm