Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival

Hương Chi, Theo VTV 14:01 06/08/2022

Cơn mưa đổ xuống không khiến chủ nhân bản hit "Everytime" giảm đi sự hào hứng và trình diễn nhiệt tình hơn trên sân khấu.

Chỉ còn ít giờ đồng hồ, HAY Glamping Music Festival - Lễ hội âm nhạc quốc tế mùa hè 2022 sẽ chính thức được diễn ra tại Công viên Yên Sở, Hà Nội. Ngay từ lúc này, hàng nghìn bạn trẻ đang sẵn sàng "quẩy" cuồng nhiệt với hội trại âm nhạc quốc tế quy tụ dàn nghệ sĩ siêu "khủng". Đó là 4 boyband "huyền thoại" thế giới: The Moffatts, 911, A1, Blue và rất nhiều nghệ sĩ đình đám trong nước.

Trong liên tiếp 3 ngày 3 - 4 - 5/8 vừa qua, BTC của HAY Glamping Music Festival đã lần lượt đón tiếp 4 nhóm nhạc quốc tế đáp cánh tại sân bay Nội Bài, Hà Nội. Là những nhóm nhạc nam gắn liền với thanh xuân của thế hệ 8x-9x nhưng đã có rất nhiều bạn trẻ Gen Z cũng đã có mặt để háo hức chờ đợi và chào đón các boyband ngay từ rất sớm.

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 1.

Nhóm nhạc 911

Cả 4 nhóm nhạc The Moffatts, 911, A1, Blue đều vô cùng thân thiện và không giấu được sự bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt từ fan Việt Nam. Các thành viên ký tặng, chụp ảnh kỷ niệm và thậm chí là trò chuyện vô cùng thân thiện cùng người hâm mộ.

Cũng trong ngày 5/8, The Moffatts, 911, A1, Blue và các nghệ sĩ Việt đã có buổi tổng duyệt cho show diễn tại Công viên Yên Sở, Hà Nội. Có mặt trên sân khấu từ sớm, nhóm nhạc 911 còn nhận được sự bất ngờ từ BTC của sự kiện khi dành tặng món quà đặc biệt đến thành viên Spike Dawbarn khi ngày 5/8 cũng chính là ngày sinh nhật của anh. Ca sĩ GiGi Hương Giang đã đại diện ekip lên sân khấu tặng bánh kem và hát vang ca khúc Happy Birthday để dành tặng Spike Dawbarn.

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 2.

GiGi Hương Giang lên sân khấu tặng bánh kem và hát vang ca khúc Happy Birthday để dành tặng Spike Dawbarn.

Buổi tổng duyệt sau đó được tiếp tục diễn ra khi các nhóm nhạc quốc tế 911, A1, Blue, The Moffatts đều lần lượt lên sân khấu để chuẩn bị những màn trình diễn độc nhất vô nhị dành cho khán giả Việt Nam.

Dù thời tiết không mấy thuận lợi khi trời bất chợt đổ cơn mưa vào nhưng điều này lại không mấy "xi nhê" với các thành viên của nhóm nhạc A1. Với sự tập dượt kỹ càng trước thềm sự kiện, những tiết mục đặc biệt mà các nhóm nhạc "huyền thoại" 911, A1, Blue, The Moffatts mang đến cho khán giả sẽ là bữa tiệc âm nhạc khó có thể nào quên.

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 3.

The Moffatts

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 4.

The Moffatts

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 5.

Nhóm A1

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 6.

Nhóm Blue

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 7.

Nhóm Blue

Bên cạnh 4 boyband quốc tế, các nghệ sĩ Việt Nam như Hoàng Dũng, Trọng Hiếu, GiGi Hương Giang, Tiên Tiên, DaLAB, Ngọt, Chillies... và dàn DJ cũng có mặt tại sân khấu để chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 8.

Hoàng Dũng

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 9.

Da LAB

Nhóm A1, Hoàng Dũng và dàn sao đội mưa tổng duyệt HAY Glamping Music Festival - Ảnh 10.

Trọng Hiếu

Tất cả nghệ sĩ đều miệt mài tập luyện tới khuya để hy vọng mang tới cho khán giả một lễ hội âm nhạc đã tai và mãn nhãn nhất. Theo tiết lộ của BTC, HAY Glamping Music Festival sẽ còn có những tiết mục kết hợp đặc biệt giữa nghệ sĩ quốc tế và nghệ sĩ Việt Nam. Sự "ém hàng" này hứa hẹn gây "chấn động" khi màn trình diễn chính thức được công bố.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày