Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng lớn phổng phao, lột xác sau 6 năm "Bố ơi, mình đi đâu thế?" lên sóng

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:04 05/07/2020

Sự trưởng thành nhanh chóng của nhóc tỳ nhà Hoàng Bách sau 6 năm phát sóng chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ, xuýt xoa.

"Bố ơi mình đi đâu thế?" là chương trình truyền hình thực tế từng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt Nam. Trong đó, những ngôi sao nhí chính là nhân tố bảo chứng thành công của show truyền hình này, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đã 6 năm kể từ khi mùa 1 của chương trình lên sóng, hội sao nhí dễ thương trước kia giờ đã trở thành những thiếu niên trẻ tuổi và lớn phổng phao.

Bằng chứng là mới đây, trong loạt ảnh được đăng tải trên MXH, bé Tê Giác - nhóc tỳ nhà Hoàng Bách đã thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Có thể nói, mới ngày nào khi tham gia chương trình, Tê Giác còn khá trẻ con, có phần nhút nhát, thường xuyên khóc nhè vì nhớ mẹ. Ấy vậy mà tới thời điểm hiện tại, nhóc tỳ nhà Hoàng Bách đã lớn phổng phao, trổ mã với nhiều nét giống bố. Vẻ ngoài thay đổi của Tê Giác đang tuổi dậy thì đã khiến netizen không khỏi thích thú.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng lớn phổng phao, lột xác sau 6 năm Bố ơi, mình đi đâu thế? lên sóng - Ảnh 2.

Bé Tê Giác là một trong những sao nhí được nhiều khán giả yêu thích. Cậu bé nhõng nhẽo năm nào đã lớn phổng phao.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng lớn phổng phao, lột xác sau 6 năm Bố ơi, mình đi đâu thế? lên sóng - Ảnh 3.

Sau 6 năm kể từ chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế", bé Tê Giác đã bước sang tuổi 14 và sở hữu ngoại hình trưởng thành.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng lớn phổng phao, lột xác sau 6 năm Bố ơi, mình đi đâu thế? lên sóng - Ảnh 4.

Bức ảnh được đăng trên trang cá nhân của Hoàng Bách đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì vẻ ngoài ngày càng điển trai và giống bố của Tê Giác.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng lớn phổng phao, lột xác sau 6 năm Bố ơi, mình đi đâu thế? lên sóng - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ của Hoàng Bách.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bài học từ tình yêu của Ngân Sát Thủ - con gái chấp nhận bên 1 người coi mình là phụ chỉ nhận lại đau khổ và rồi cũng kết thúc thôi

    ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.
  • Đọc thêm