Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/03/2020

Không chỉ điển trai, tài giỏi, các ông chồng Vbiz còn khiến khán giả phải ngưỡng mộ khi luôn yêu chiều, bảo vệ và sẵn sàng hi sinh vì người phụ nữ của đời mình.

Hoàng Bách

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo kết hôn vào năm 2006. Đến nay sau hơn một thập kỷ nên duyên vợ chồng, cả hai đã có với nhau 3 nhóc tỳ là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai luôn giữ vững tình cảm bền chặt, cùng nhau nuôi dạy các con và là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt. 

Tuy nhiên mới đây, Hoàng Bách đã làm đông đảo khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo quyết định triệt sản vì thương vợ mang nặng đẻ đau. Sự hi sinh này của nam ca sĩ dành cho bà xã đã nhận được nhiều lời khen, ủng hộ từ công chúng. 

Được biết ngay sau khi Thanh Thảo sinh con thứ ba, Hoàng Bách đã nảy ra quyết định này để tránh việc mang thai ngoài ý muốn, khiến bà xã phải vất vả vượt cạn. 

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 2.

Hoàng Bách và bà xã Thanh Thảo kết hôn vào năm 2006. Đến nay sau hơn một thập kỷ nên duyên vợ chồng, cả hai đã có với nhau 3 nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên vì thương vợ mang nặng đẻ đau nên nam ca sĩ đã quyết định triệt sản.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 3.

Đến hiện tại, sức khỏe của anh đã hồi phục.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 4.

Bà xã nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hoàng Bách vì đã san sẻ cùng vợ một phần gánh nặng.

Trấn Thành

Hơn 3 năm về chung nhà, Trấn Thành vẫn luôn là hình mẫu đàn ông lý tưởng với biết bao khán giả nữ khi hết lòng yêu chiều, bảo vệ Hari Won. Từ lúc mới yêu, nam MC đã sẵn sàng ra mặt bảo vệ Hari Won trước sự tấn công của antifan. Cho tới lúc trở thành vợ chồng, anh còn chăm chút cho ngoại hình bà xã, sắm sửa hàng hiệu, chi tiền cho những món đồ đắt đỏ để nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi" thay đổi hình ảnh.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến việc dù rất háo hức có em bé nhưng Trấn Thành vẫn không đặt nặng áp lực lên Hari Won vì lo cho sức khỏe của cô. Theo thông tin do Hari Won tiết lộ, cô từng bị ung thư cổ tử cung và phải trải qua một quá trình điều trị. Cũng bởi lý do đó nên cho đến thời điểm hiện tại, cả Trấn Thành và Hari Won đều rất cẩn trọng trong việc mang thai, sinh con. Dù vậy, cả hai vẫn hi vọng sẽ có con vào một thời điểm thích hợp, lúc có đủ điều kiện kinh tế lẫn sự hi sinh để lo cho con cái cuộc sống tốt đẹp.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 6.

Trấn Thành thường xuyên dành tặng cho Hari Won những món hàng hiệu đắt đỏ.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 7.
Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 8.

Sau 4 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari Won vẫn quyết định chưa sinh con đầu lòng. Nam MC cho biết anh muốn con sinh ra trong một điều kiện hoàn hảo nhất và cũng là để đảm bảo sức khỏe cho Hari Won nên không đặt nặng áp lực lên vợ.

Ông Cao Thắng

Nhắc đến cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz, chắc chắn không thể quên gọi tên Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Sau hơn 1 thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò cho đến khi kết hôn, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những điều tốt đẹp nhất. Trong suốt những năm yêu nhau, anh luôn quan tâm, chia sẻ mọi khó khăn, là người ở bên cạnh bất cứ lúc nào Đông Nhi cần. Ông Cao Thắng thậm chí còn rút lui về phía hậu trường để giúp đỡ bà xã phát triển sự nghiệp, cũng một phần nhằm phát triển sự nghiệp kinh doanh riêng, gây dựng công ty giải trí riêng. Sự yêu chiều, hi sinh của Ông Cao Thắng từng khiến Đông Nhi phải thừa nhận: “Ông Cao Thắng chỉ có một trên đời”.

Đặc biệt, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng sở hữu gần 300 nghìn người theo dõi nhưng anh vẫn chỉ theo dõi duy nhất Đông Nhi. Không những thế, thời gian gần đây, dân tình còn phát hiện ra Ông Cao Thắng chăm chỉ cập nhật mạng xã hội hơn hẳn và hầu hết các bài đăng đều nhắc đến vợ, khéo léo khẳng định là người đàn ông đã có chủ. Những động thái nhỏ nhưng vô cùng ấm áp, tình cảm của Ông Cao Thắng dành cho bà xã khiến hội chị em vô cùng ngưỡng mộ.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 9.

Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi sự chăm sóc ân cần, tận tâm, anh sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp ca hát để lui về hậu trường, hỗ trợ cho vợ.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 10.
Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 11.

Hơn 1 thập kỷ bên nhau, Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn luôn ngọt ngào, lãng mạn như thuở mới yêu.

Hội những chồng Vbiz sẵn sàng hy sinh vì vợ: Hoàng Bách triệt sản, Ông Cao Thắng làm gì vì Đông Nhi mà ai cũng xuýt xoa? - Ảnh 12.

Trang cá nhân của Ông Cao Thắng chỉ toàn cập nhật những khoảnh khắc ý nghĩa và tình tứ của 2 vợ chồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm