Nhờ vào những "bằng chứng" này, dân mạng đã tìm ra danh tính chàng trai bí ẩn nắm tay Minh Hằng?

Linh San, Theo Helino 21:39 04/11/2018

Không ít người cho rằng đây là người yêu và cũng là chàng trai bí ẩn nắm tay Minh Hằng trong bức ảnh gây xôn xao cách đây ít giờ.

Vốn kín tiếng nên từ trước đến nay, Minh Hằng gần như không tiết lộ thông tin về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Chính vì thế, khoảnh khắc người đẹp nắm tay một người đàn ông bí mật nhanh chóng thu hút vô số sự chú ý. Mới đây nhất, nhiều dân mạng đã tìm ra một số chi tiết trùng hợp trong chia sẻ của Minh Hằng và một tài khoản Instagram, từ đó cho rằng đây là nửa kia của nữ ca sĩ. 

Cụ thể, rất nhiều điểm giống nhau được người hâm mộ chỉ ra như nhẫn của Minh Hằng, giày đôi, cùng đi du lịch vào một thời điểm,... Không những thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này. Hiện tại, bài đăng đồn đoán về người yêu của Minh Hằng đang trở thành tâm điểm quan tâm. Liên hệ với Minh Hằng và đại diện truyền thông, cả hai đều trong tình trạng tắt máy. Trong khi đó, quản lý của nữ ca sĩ từ chối trả lời vì chưa xem những hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội. 

Minh Hằng đăng ảnh nắm tay 1 người đàn ông bí ẩn ở Maldives thì rất trùng hợp, người được cho là bạn trai cô cũng đăng ảnh đi du lịch.

Vào tháng 6, Minh Hằng chia sẻ ảnh bữa ăn sang chảnh trên giường thì ở Instagram người này cũng đăng những món ăn y hệt vào cùng thời điểm.

Nhẫn của cô gái đút cho chàng trai ăn giống của Minh Hằng.

Giày đôi cũng bị dân mạng phát hiện.

Nhờ vào những bằng chứng này, dân mạng đã tìm ra danh tính chàng trai bí ẩn nắm tay Minh Hằng? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ ấn theo dõi "bạn trai tin đồn" trên Instagram.

Nhờ vào những bằng chứng này, dân mạng đã tìm ra danh tính chàng trai bí ẩn nắm tay Minh Hằng? - Ảnh 6.

Chàng trai được cho là người yêu của Minh Hằng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm