Nhờ Trấn Thành và Hari Won mà dân tình vừa biết thêm cách ăn trái cây vừa độc lạ lại “ngon khó cưỡng”

Banana, Theo Helino 20:51 08/01/2020

Đã bao giờ bạn áp dụng cách này khi thưởng thức các loại trái cây chưa, điển hình là những quả nho mà Trấn Thành và Hari Won vừa ăn nè!

Là cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz Việt hiện tại, Trấn ThànhHari Won không chỉ "ăn rơ" nhau trong sở thích đi du lịch mà cả chuyện ăn uống cũng chẳng khác biệt là mấy. Bằng chứng là hàng loạt video nấu rồi ăn hết món này tới món nọ được đăng tải trên trang fanpage và kênh YouTube hàng triệu lượt theo dõi của Trấn Thành.

Mới đây nhất, trong đoạn video đập hộp giày hiệu "xịn sò" do hoa hậu Thu Hoài gửi tặng, dân mạng lại được dịp chết cười trước màn ăn nho của đôi vợ chồng hài hước này. Dĩ nhiên không phải là ăn chùm nho bình thường, mà là… nho đông đá mới độc. Lần đầu tiên nghe qua luôn đúng không?

Và sau đây xin giới thiệu đến cả nhà yêu món... nho đông đá "có một không hai" từ vợ chồng Xìn - Ri!

Hari Won khẳng định "làm vầy mới ngon" nhe quý vị!

Cụ thể, Hari Won đã dùng vỉ đá viên trong tủ lạnh để cho những quả nho xanh vào, sau đó để qua đêm trong ngăn đá. Cô cho rằng thưởng thức loại quả này như vậy mới ngon, vì lúc đó ăn quả nho sẽ giòn và lạnh như kem. Hưởng ứng với bà xã, Trấn Thành chỉ biết gật gù khen vợ thông minh, sáng tạo và "ăn lấy ăn để" ngon lành.

Khi vợ xin 1 quả ăn cùng, Trấn Thành chỉ nhẹ nhàng đáp: Lo quay đi!

Kết quả vẫn là... làm sao dám cãi lời bà Ri đây!

Được biết, không phải chỉ nho xanh mà nhiều loại quả khác khi cho vào ngăn đá tủ lạnh đều ăn ngon và đỡ ngán hơn. Điển hình là dâu tây, chuối, xoài, vải, chôm chôm,… Không tin thì bữa nào thử liền để cảm nhận xem sao bạn ơi!

Nhờ Trấn Thành và Hari Won mà dân tình vừa biết thêm cách ăn trái cây vừa độc lạ lại “ngon khó cưỡng” - Ảnh 5.

Một video ăn trái cây đông lạnh xuất hiện trên YouTube.

Tuổi thơ ai từng gắn liền với món trái cây độc lạ này giơ tay điểm danh cái nào?!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm