Xem vợ chồng Hari Won "ăn sập Seoul" nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây!

Nuko, Theo Helino 14:41 29/12/2019

Đi ăn thôi mà Trấn Thành - Hari Won gặp toàn người Việt bán hàng ở Myeong dong này.

Dịp Giáng sinh vừa rồi, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won không ở Việt Nam mà dắt nhau sang Hàn để vừa nghỉ lễ, vừa đi chơi kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Chuyến đi Seoul với quá nhiều hoạt động nên cứ vài ngày lại thấy cặp đôi "nhá hàng" 1 chiếc clip.

Mới đây nhất, sau rất nhiều clip đi chơi thì đã đến clip đi ăn. Mà tất nhiên, với "nhà này" thì đã đi ăn là phải "ăn sạch món ăn đường phố Hàn Quốc" mới chịu. Thế nhưng thay vì chú ý đến món ăn như mọi lần thì lần này, khán giả lại thích thú với khoảnh khắc ấm lòng mà Trấn Thành dành cho những người Việt đang bán hàng ở đây.

Xem vợ chồng Hari Won "ăn sập Seoul" nhưng khán giả lại chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây!

Đi ăn mà gặp toàn người Việt bán hàng, từ hàng gà sốt sang đến hàng bánh cá.

Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 2.
Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 3.

Ở hàng nào, Trấn Thành cũng chỉ dẫn địa điểm rất cụ thể và có tâm để khán giả xem clip nếu có đến khu phố Myeong dong (Seoul) thì ghé tới ủng hộ những đồng hương của chúng ta đang bán hàng tại đây.

Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 4.

Thậm chí, khi bạn bán hàng tỏ ý muốn tặng đồ ăn luôn, không lấy tiền thì anh nhất quyết từ chối.

Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 5.

Trấn Thành nói rằng đi bán hàng bên này "khổ muốn chết" nên nhất định ép anh bạn này phải lấy tiền.

Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 6.
Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 7.

Hari và Trấn Thành còn chúc bạn giáng sinh vui vẻ, cố gắng hơn nữa trong cuộc sống!

Xem vợ chồng Hari Won ăn sập Seoul nhưng khán giả chỉ chú ý đến hành động ấm lòng của Trấn Thành với người Việt bán hàng ở đây! - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày