Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 10/04/2020

Bạn đã nằm lòng bao nhiêu trong số những trend làm mưa làm gió trên MXH này rồi?

Tốc độ đổi trend của cư dân mạng những ngày này phải gọi là nhanh như chớp. Vừa là chúa tể thời gian, vừa là bá chủ căn nhà, thôi thì thiên thời địa lợi bao nhiêu trend setter cứ thế ra đời. Nếu những ngày qua bạn có lỡ chìm đắm vào series truyền hình dài tập hay một thú vui trầm tư nào đó, bản tin sau sẽ giúp bạn update những chiếc trend nóng hổi hot hit nè!

Back to 80s

Vâng tên sao thì là vậy luôn đó! Sẵn những ngày được ở bên mẹ, sẵn luôn cả phụ kiện lẫn chuyên gia tư vấn thì tội gì không thử biến hình một chút nhỉ? Với tài sáng tạo của các cô nàng, nhan sắc không ngang với nữ hoàng ảnh lịch thì cũng thừa sức làm hoa khôi cho mà coi.

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 1.

Những màn hóa thân thần sầu của Chunchun, Vi Xù

F5 my house challenge

Ở nhà nhiều, nhìn quanh nhìn quẩn kiểu gì cũng thấy chỗ này có gì đó không ổn, chỗ kia có thể tinh giản được. Bao nhiêu dự định trước giờ cứ lần lữa, bảo để "khi nào có thời gian". Vậy thì đây chính là lúc để a lê hấp, có ngay một project xinh xắn decor lại căn phòng của chính mình. Trông rất gì và này nọ đúng không?

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 2.

Mãn nhãn với căn phòng theo concept mùa hè của Carot Dang

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 3.

Không gian chill như một coffee shop của một chàng trai khác

Khui hè tại nhà

Ơ, nghe lạ tai mà cũng chợt nhận ra đến hè thật rồi này! Nấu nướng, ngủ nghê, cày phim đã đời rồi quên cả ngày tháng, quên cả cảm giác được ra đường. Đã thế thì ở nhà thả ga, khui hè tại nhà thôi! Hashtag #KhuiHèTạiNhà đang được loạt sao đình đám hưởng ứng nhiệt tình. Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Hòa Minzy… đã nhanh chóng tìm ra bí mật ở mỗi lon nước và thi nhau thách thức bạn bè với keyword: 8 độ C.

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 4.

Lon Pepsi đổi màu ở 8 độ C trong truyền thuyết

Vâng bạn không nghe nhầm đâu. Khi lon nước ở 8 độ C, điều kỳ diệu sẽ xuất hiện. Và thế là các ngôi sao nhà ta không ngại làm đủ trò với đá lạnh để thách thức đồng đội mình. Gương mặt vàng trong làng lầy lội phải kể đến Hari Won, chị đi từ DJ sang cô xoài lắc trong một nốt nhạc.

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 5.

Rồi đến bao giờ lon mới đổi màu đây Hari?

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 6.

Cho những ai chưa nhận ra thì đây là Hòa Minzy đang quắn quéo vì lạnh, trong 1 nỗ lực đổi màu lon nước

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 7.

Quý cô quyến rũ, sắc sảo trong Gái Già Lắm Chiêu trốn đi đâu mất rồi?

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 8.

Nhận lời thách đố, S.T Sơn Thạch cũng đâu có kém ai!

Liên Bỉnh Phát, Hari Won, Đức Phúc, Hòa Minzy, Ninh Dương Lan Ngọc, S.T Sơn Thạch… người đưa ra hay người chấp nhận thử thách đều vui quá xá trong những ngày cách ly. Xa mặt nhưng không cách lòng, nếu muốn vẫn có vô vàn cách để kết nối với nhau chờ ngày trở lại. Bạn đã sẵn sàng đưa ra thử thách cho cạ cứng của mình chưa? Update ngay xem 500 anh em cư dân mạng đang làm gì với hashtag #KhuiHèTạiNhà nhé!

Bánh mì bơ tỏi phô mai béo ngậy

Nhắc đến trend mà không nhắc đến em bánh mì bơ tỏi thơm nức mũi này thì đúng là có lỗi với cuộc đời. Rầm rộ suốt từ cuối tháng 3 đến nay, các chị em tất nhiên không bỏ qua cơ hội trổ tài của mình rồi. Vỏ bánh giòn nhẹ, thơm lừng mùi bơ tỏi. Khẽ tách miếng bánh là phô mai từ bên trong sẽ chảy ra, quyện vào từng thớ bánh ngon mê ly. Đặt ngoài hàng thì may rủi, chẳng biết hương vị có chuẩn không, chi bằng đích thân các chị em làm cho chất lượng!

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 9.

Cà phê Dalgona Hàn Quốc

Đã nhắc đến đồ ăn hẳn phải đính kèm với đồ uống. Dalgona Hàn Quốc với cách làm đơn giản, lại vừa béo béo, thơm thơm đích thị là chân ái của những tín đồ cà phê. Những chiếc meme trên MXH than khóc chuyện đánh kem đến to cả tay chính là 1 ví dụ hài hước cho trào lưu này. Bạn đã thử làm 1 ly cà phê hot hit này chưa?

Nhờ được ở nhà thả ga mới thấy sức sáng tạo challenge của cư dân mạng đúng là vô biên - Ảnh 10.

Nhật ký giãn cách xã hội của bạn đã ghi nhận những hoạt động gì rồi? Hãy chia sẻ với tụi mình nhé. Và đừng quên dẫu tụi mình đang ở nhà, nhưng hè đã bắt đầu gõ cửa rồi đấy. Chào đón mùa hè theo cách thật đặc biệt với hashtag #KhuiHèTạiNhà để cùng chia sẻ niềm vui với nhau nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Voi mẹ đang mang thai chết đứng giữa sông sau khi ăn nhầm trái dứa nhét thuốc nổ bên trong: “Nó không hề biết con người ích kỉ như thế nào”

    Điều đáng nói là con voi mẹ tội nghiệp không hề tấn công một người dân hay phá hủy bất cứ ngôi nhà nào.
  • Đọc thêm