Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai

Dramaqueen, Theo Helino 11:15 17/03/2018

Justin Bieber dạo này thích để tóc dài, xuề xoà và chẳng còn bóng bẩy như xưa. 2018 rồi mà Justin lại đang để một kiểu tóc khiến chúng ta nhớ về anh chàng Troy (Zac Efron) hay cặp sinh đôi Zack & Cody từ cả chục năm trước...

Đã một thời gian dài kể từ khi Justin Bieber ra một sản phẩm âm nhạc nào đó hay có các hoạt động về nghệ thuật. Không biết khi nào người ta mới lại thấy một Justin Bieber lụa là bóng bẩy tóc tai gọn gàng làm điên đảo fangirl trên toàn thế giới với chất giọng ngọt ngào nữa. Dạo gần đây Justin cứ đang mải đắm chìm trong biểu đồ tình yêu hình sin với Selena Gomez khiến người hâm mộ cảm thấy ngán ngẩm vô cùng. 

Justin yêu thì cứ yêu, nhưng yêu vào thì nên là đẹp lên hoặc chí ít cũng giữ cho mình một vẻ ngoài gọn gàng được không? Ở đời thường xuề xoà không nói, nhưng ngày 15/3 vừa qua khi đến dự sự kiện ra mắt phim "Midnight Sun" của cậu bạn thân, Justin Bieber đã chưng ra một diện mạo khiến khán giả thấy thật là quen mắt... 

Trông Justin Bieber cứ như một anh chàng tuổi teen đến từ năm 2005-2006 với kiểu tóc lộn xộn vểnh ngược 

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 1.

Chia tay Selena xong trông anh chàng đến là chán đời. Đi dự sự kiện mà chẳng cười nổi lấy một cái, chả bù cho anh đứng bên cạnh. 

Chàng trai cười tươi xinh xắn bên cạnh Justin Bieber tên là Patrick, bạn đi cùng nhà thờ với Justin. Thông tin dành cho chị em nào muốn tìm profile.

Thế nhưng nhìn Justin Bieber trong kiểu tóc này, cả một trời ký ức về anh chàng Troy (Zac Efron) của High School Musical năm nào bỗng trở về

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 3.

Retro đang là mốt, nhưng Justin quay về kiểu tóc từ cả chục năm trước theo cách lấm tấm mụn và xuề xoà thế này thì hơi lỗi nhé...

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 4.

Justin còn làm chúng ta nhớ tới cặp sinh đôi Zack & Cody nữa này. Đã qua cái thời các cậu nhóc "teen boy" thích để tóc có mái và vểnh ngược rồi Justin ơi...

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 5.

Chẳng ai còn nhớ và biết cách gọi tên kiểu tóc này là gì nữa, Justin ạ. Thậm chí tìm kiếm "teen boy haircut", Google còn cho ra nhiều kiểu đầu ngầu hơn nhiều.

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 6.

Thôi thì chúng ta sẽ gọi hình ảnh này là "Khi Justin thất tình" vậy!

Nhờ có Justin Bieber, kiểu tóc vểnh ngược cả thập niên trước mới được dịp quay trở lại và làm hại nhan sắc chàng trai - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm