Nhờ chồng mua giúp quả dứa về nấu canh chua, cô vợ "than trời" vì phải ngồi gọt vỏ cả buổi, nhìn thành phẩm còn bất ngờ hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:16 13/06/2021

Câu chuyện giữa cặp vợ chồng nọ với quả dứa khiến dân mạng không khỏi buồn cười.

Người dùng MXH chắc chẳng còn xa lạ gì với chuyện vợ kêu một đằng, chồng làm một nẻo. Nói ra cũng tội các quý ông, bởi đâu ai thường vào bếp nhiều như vợ mà biết hết tất tần tật mọi thứ.

Như mới đây, một cô vợ đăng đàn kể lại câu chuyện của bản thân khiến dân mạng không khỏi buồn cười. Chuyện là, cô có nhờ chồng đi mua giùm quả dứa về để nấu canh chua. Thế mà ông chồng lại thật thà mang về nguyên quả dứa chưa gọt vỏ.

Nhờ chồng mua giúp quả dứa về nấu canh chua, cô vợ than trời vì phải ngồi gọt vỏ cả buổi, nhìn thành phẩm còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Anh chồng thật thà mua về quả dứa... chưa gọt vỏ cho vợ nấu canh!

Thôi thì cũng thông cảm cho anh chồng ở đoạn này, vì rõ ràng cô vợ đâu có dặn là mua dứa đã gọt đâu? Câu chuyện tiếp tục khiến dân mạng không nhịn được cười khi đến cả cô vợ cũng… chẳng biết gọt dứa!

"Một đứa không bổ dứa bao giờ cộng với con dao nhụt lại còn mẻ lưỡi, sau 1 hồi thao tác các kiểu thì cũng bổ xong. Mừng rơi nước mắt, thật sự lúc đấy chỉ muốn quăng bỏ cho rồi. Khoe cả nhà thành phẩm ạ!" - cô vợ than với dân mạng.

Sau một hồi hì hục ngồi gọt, đây là thành phẩm của cô vợ nhà ta! 

Nhờ chồng mua giúp quả dứa về nấu canh chua, cô vợ than trời vì phải ngồi gọt vỏ cả buổi, nhìn thành phẩm còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Thôi thì có cái cho vào nồi canh cũng mãn nguyện lắm rồi!

Nhìn thành phẩm, cư dân mạng ai cũng không giấu nổi sự buồn cười vì trông trái dứa… tả tơi quá:

- "Em nghĩ chị nên cho vào máy xay sinh tố thì hơn là nấu canh!"

- "Thật ra cũng đơn giản mà, chỉ cần gọt vỏ sâu hơn chút là hết mắt dứa ngay."

- "Gọt dứa quan trọng nhất là con dao phải bén, tốt nhất đừng dùng mấy loại dao inox này."

- "Thế mà bà chị lấy được chồng cũng hay đấy. Mẹ chồng mà thấy thì…"

Gọt dứa là "bộ môn" khiến các chị em "trầy da tróc vẩy" nhiều nhất! (Ảnh: Linh Nguyen, Trần Thị Hằng)

Nguồn: Hải Nguyễn / Ghét bếp, không nghiện nhà

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm