Nhìn thấy xe tải chặn đường, người đàn ông giận dữ bước xuống tìm hiểu và phát hiện một cảnh tượng hãi hùng

Jia You, Theo Helino 08:37 27/12/2017

Người đàn ông đã vô tình giải cứu một phụ nữ trong vụ hãm hiếp nguy hiểm và sự việc được trình báo cho cảnh sát ngay sau đó.

Vào khoảng 4 giờ 30 chiều thứ hai vừa qua, một người đàn ông tên Taylor O’Neil đang đi làm ngang qua con đường nhỏ ở Santa Ana, California, Mỹ thì phát hiện một chiếc xe tải đang chắn giữa đường khiến anh không thể vượt qua được. Ngay lúc đó, anh đã quyết định xuống xe và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra thì phát hiện một cảnh tượng hãi hùng.

Nhìn thấy xe tải chặn đường, người đàn ông giận dữ bước xuống tìm hiểu và phát hiện một cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 1.

Taylor O'Neil, người đàn ông anh hùng của thành phố Santa Ana, đã giải cứu thành công người phụ nữ bị hãm hiếp. (Ảnh: Internet)

Taylor chia sẻ với cảnh sát Santa Ana: “Khi tôi bước đến chiếc xe tải đó gõ cửa, tôi phát hiện một người phụ nữ đang nhìn lên cùng với băng keo dán trên mặt. Ngoài ra còn có người đàn ông đang ngồi trên người cô ta”. Sau đó, Taylor đã nhanh chóng gọi cho cảnh sát để thông báo sự việc. Người phụ nữ trong xe đã nhanh chóng trốn thoát và nhảy ra khỏi xe, trong khi đó người đàn ông kia cũng sợ hãi rời khỏi hiện trường trước khi bị bắt. Trả lời với cảnh sát, Taylor nói: “Ngay sau khi tên kia bỏ chạy, tôi đã nhanh chóng lấy điện thoại chụp lại giấy phép lái xe và gọi ngay cho cảnh sát”.

Nhìn thấy xe tải chặn đường, người đàn ông giận dữ bước xuống tìm hiểu và phát hiện một cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 2.

Jorge Alejandro Cruz De Armas bị bắt về tội tấn công và cố ý hiếp dâm. (Ảnh: Internet)

Lần theo bằng chứng mà Taylor cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ Jorge Alejandro Cruz De Armas, 27 tuổi ở Tustin, California (Mỹ) với hành vi hãm hiếp. Được biết, hắn sẽ đưa người phụ nữ này đến Wells Fargo, nhưng thay vì đến ngân hàng, hắn đã ngừng ngay ở đường nhỏ và bắt đầu tấn công sau khi cô ta từ chối quan hệ tình dục với hắn. Không kiềm chế được, hắn bắt đầu bóp cổ và ngăn người phụ nữ đó la hét bằng cách dán băng keo vào miệng. Mãi đến khi Taylor xuất hiện thì người phụ nữ này mới được giải thoát.

Sau khi điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng buộc tội Jorge Alejandro với tội danh tấn công và cố ý hiếp dâm. Các cơ quan chức năng tin rằng, Jorge Alejandro đã tấn công rất nhiều người và đang yêu cầu những ai là nạn nhân hãy mạnh dạn đứng ra chỉ tội để hắn bị trừng phạt thích đáng.

(Nguồn: Foxnews)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm