Sau một đêm say xỉn, cô kể với chồng rằng mình đã bị cưỡng bức, kết quả ADN vạch trần hung thủ không ai ngờ tới

Đinh Hương, Theo Thời đại 12:35 14/12/2017

Sau trận cãi vã nảy lửa, hai vợ chồng tức giận bỏ ra ngoài mỗi người mỗi ngả. Đến buổi tối ngày hôm đó, người chồng bỗng nhận được cuộc gọi…

Một người phụ nữ sống tại Anh và chồng vì một vài lý do đã xảy ra một trận cãi nhau lớn. Cả hai đều rất tức giận nên đã bỏ ra khỏi nhà. Trong khi người chồng đến nhà một người bạn ăn đồ nướng thì người vợ đã đến khu vực Reading, Berkshire để uống rượu.

Buổi tối hôm đó, người chồng nhận được cuộc điện thoại yêu cầu anh đến đón vợ vì cô đã say đến ngất đi trên ghế bên vệ đường.

Sau một đêm say xỉn, cô kể với chồng rằng mình đã bị cưỡng bức, kết quả ADN vạch trần hung thủ không ai ngờ tới - Ảnh 1.

Sau đêm say xỉn, vợ sợ hãi thú nhận mình có thể đã bị cưỡng bức (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau tỉnh dậy, người vợ sợ hãi thú nhận với chồng mình rằng có thể cô đã bị cưỡng hiếp khi uống say ngoài đường. Người chồng yêu cầu vợ cùng đến sở cảnh sát để trình báo sự việc.

Điều chẳng ai ngờ tới là đến khi kết quả xét nghiệm ADN được trả về, tất cả nhân viên điều tra và đặc biệt là người vợ đều cảm thấy sốc nặng khi biết được hung thủ cưỡng hiếp người vợ chẳng ai khác, chính là chồng cô.

Người chồng sau đó đã bị cảnh sát bắt giam vì hành vi tấn công tình dục vợ mình. Trong bản khai nhận với cảnh sát, tên hung thủ cho biết vào đêm xảy ra sự việc hồi tháng 5 năm 2016, vợ hắn đã uống rất say và không còn nhận thức được mọi chuyện xung quanh.

Sau một đêm say xỉn, cô kể với chồng rằng mình đã bị cưỡng bức, kết quả ADN vạch trần hung thủ không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Người chồng chủ động yêu cầu vợ trình báo với cảnh sát về vụ hiếp dâm (Ảnh: Internet)

“Bị cáo đã đưa vợ mình về nhà và thực hiện hành vi cưỡng hiếp cô ấy trong tình trạng nạn nhân không hề nhận thức được vì quá say xỉn”, quan tòa nói trong buổi xét xử. “Nạn nhân đã vô cùng sốc trước kết quả điều tra cho thấy người phải chịu trách nhiệm trong vụ án này chính là anh”.

Mặc dù hung thủ nhất mực khẳng định việc quan hệ giữa hắn và vợ đã xảy ra khoảng một tuần trước đó nhưng kết quả xét nghiệm ADN đã phủ định lời bào chữa này.

Bồi thẩm đoàn cuối cùng đã đưa ra phán quyết hung thủ phải chịu tội hiếp dâm. Vào hôm 8/12 vừa qua, hắn đã bị kết án 7 năm tù giam, tên của hung thủ sẽ được ghi vào danh sách tội phạm tình dục đến suốt đời, hắn cũng nhận một lệnh cấm mọi tiếp xúc với vợ trừ khi thông qua luật sư.

Người vợ cũng có mặt tại phiên tòa cho hay, có nằm mơ cô cũng không ngờ được người đàn ông cô tin tưởng nhất lại có thể phản bội cô như vậy.

(Nguồn: Independent)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ logo 7 tỷ cho thấy Xiaomi đã học được bài học quan trọng nhất từ Apple

    Bạn có nhớ phản ứng của người dùng khi Apple ra mắt chân đế màn hình giá nghìn đô và (một) bánh xe giá 9 triệu đồng?
  • Đọc thêm