Nhìn thấy thứ này trên bãi biển, người đàn ông xót xa khi phát hiện sự thật phía sau

Cathy, Theo Pháp luật và bạn đọc 16:32 31/12/2021

Sự thật phía sau thứ kỳ lạ mà người đàn ông ấy nhìn thấy trên bãi biển là gì?

Thế giới thiên nhiên có rất nhiều bí mật mà con người vẫn chưa khám phá hết. Bởi vậy cho nên nhiều khi ta hoàn toàn có thể bắt gặp những điều kỳ thú trong một vài trường hợp rất tình cờ giống như người đàn ông dưới đây.

Một ngày nọ, người đàn ông này đang đi dạo trên bãi biển thì bất ngờ nhìn thấy một cảnh tượng hiếm gặp.

Thế nhưng sau khi tiến đến và nhìn kỹ, anh lại không khỏi xót xa khi nhận ra đó là một sự việc đau lòng.

Hóa ra điều mà người đàn ông này nhìn thấy chính là một con cá đuối đang trong quá trình sinh sản. Thậm chí, những con non vẫn còn đang quấn lấy thân mẹ và chưa thoát hẳn ra ngoài.

Nhìn thấy thứ này trên bãi biển, người đàn ông xót xa khi phát hiện sự thật phía sau - Ảnh 1.
Nhìn thấy thứ này trên bãi biển, người đàn ông xót xa khi phát hiện sự thật phía sau - Ảnh 2.

Có lẽ con cá đuối ấy đã không may bị sóng đánh dạt vào bờ và mắc kẹt trên bãi cát từ trước đó. Thế nhưng điều đau lòng nằm ở chỗ, nó vẫn cố gắng sinh con trong khi bản thân đang chết dần chết mòn vì thiếu nước trầm trọng.

Sau khi phát hiện ra sự thật đau lòng ấy, người đàn ông này đã tình nguyện trở thành "bà đỡ" cho mẹ con nhà cá đuối với hy vọng có thể giúp nó sinh con một cách thuận lợi.

Tuy nhiên, do cá mẹ bị mắc cạn quá lâu, hơn nữa dưới tác động của ánh nắng gay gắt, nó đã sớm không còn tín hiệu của sự sống. Vào thời điểm được tìm thấy, một vài con non cũng không thể tránh khỏi số phận bi thảm.

Nhìn thấy thứ này trên bãi biển, người đàn ông xót xa khi phát hiện sự thật phía sau - Ảnh 3.

Sự thật đau lòng này đã khiến người đàn ông ấy không khỏi tự trách, phải chăng nếu anh phát hiện ra sớm hơn thì những sinh linh bé nhỏ kia đã không phải chịu kết cục đáng thương như vậy?

Sau cùng, người đó đã đào một cái hố trên bãi biển để chôn cất cho mẹ con nhà cá. Một số ít những con non còn sống cũng được anh thả về đại dương.

Nguồn: Sina News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm