Nhìn "Thanh Sói" Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 20/11/2020

Đội hình "ra trận" của Thanh Sói vô tình bị tiết lộ trong đoạn clip hậu trường.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân vừa chia sẻ một đoạn phim hậu trường Thanh Sói trong đó tiết lộ vị trí của ba nhân vật nữ: Tóc Tiên - Đồng Ánh Quỳnh - Rima Thanh Vy.

Hậu trường phim Thanh Sói

Đoạn hậu trường nhìn chung là nói về quá trình luyện tập của ekip bao gồm quá trình luyện võ và chuẩn bị cho những cảnh quay hành động. Đặc biệt, ở những cảnh tập võ, một số phân đoạn đã vô tình tiết lộ "đội hình" của các nữ diễn viên trong dự án sắp ra mắt.

Ở các phân cảnh hành động, có thể thấy là Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh có nhiều cảnh chiến đấu cùng nhau. Ngược lại, Rima Thanh Vy lại không có cảnh tập võ. Nhưng cả ba cô nàng lại có cảnh tập "tạo dáng" cùng nhau với đội hình giống như ba cô nàng điệp viên trong phim hoạt hình Totally Spies của Disney.

Không chỉ có một mà có tới 3 "đả nữ" 2.0 của Ngô Thanh Vân?

Nhìn Thanh Sói Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies! - Ảnh 3.

Đồng Ánh Quỳnh và Tóc Tiên có nhiều phân đoạn tập võ cùng nhau

Trong phần tập thoại, Rima Thanh Vy lại có cảnh ngồi học thoại cùng với nhân vật có thể là Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh. Vậy có thể thấy, ba cô gái Tóc Tiên - Đồng Ánh Quỳnh - Rima Thanh Vy có tương tác với nhau rất nhiều trong dự án Thanh Sói. Phân đoạn hành động của Rima có thể chưa được tiết lộ vì cô nàng đóng vai trò quan trọng. Hoặc đơn giản là nhân vật của cô sẽ đóng vai "chuyên gia phân tích" trong phim chứ không phải tham gia chiến đấu trực tiếp.

Nhìn Thanh Sói Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies! - Ảnh 4.
Nhìn Thanh Sói Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies! - Ảnh 5.

Có thể đây sẽ là "bộ ba" đả nữ mới của màn ảnh Việt

Dù vậy, những điều trên vẫn chỉ là suy đoán. Việc rõ ràng nhất mà đoạn clip hậu trường tiết lộ đó là đoàn phim Thanh Sói đã dồn rất nhiều tâm huyết cho từng cảnh quay. Tổ hành động cũng chia sẻ rằng, chỉ riêng cảnh rượt đuổi trong con hẻm thôi cũng đã tốn của ekip khoảng 6 tháng chuẩn bị.

Nhìn Thanh Sói Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies! - Ảnh 6.

Cảnh rượt đuổi tốn hết 6 tháng trời

Với giả thuyết "tạm gọi" 3 cô gái Tóc Tiên - Đồng Ánh Quỳnh - Rima Thanh Vy là bộ ba đả nữ, thì vai trò của Song Luân và Thuận Nguyễn có thể là phản diện hoặc "cảnh sát" chìm gì đó. Hai anh chàng có khả năng sẽ là người hỗ trợ ba cô gái chống lại kẻ xấu giống như Tuxedo Mặt Nạ trong Thuỷ Thủ Mặt Trăng vậy.

Chưa gì đã thấy Thanh Sói là dự án hành động đáng trông đợi rồi. Thanh Sói dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2021.

Nguồn tin, ảnh và clip: FBNV

Nhìn Thanh Sói Đồng Ánh Quỳnh và hội chị em xung trận ở hậu trường cứ tưởng hội điệp viên Totally Spies! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm