Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo”

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 07/04/2020

Nếu bạn cũng muốn chụp choẹt trước khung cửa nhà giống Thanh Hằng và Phạm Hương, hãy tham khảo thêm vài cách tạo dáng nữa cho ảnh thêm hút mắt, tôn dáng nhé.

Khung cửa nhà cũng là background cực kỳ lý tưởng để chị em chụp choẹt; đặc biệt là với ánh sáng tự nhiên chiếu rọi, bạn sẽ không phải chỉnh sửa quá nhiều mà vẫn có được những bức hình đẹp mê hồn.

Thanh Hằng hay Phạm Hương cũng chọn khung cửa nhà làm nơi tạo dáng sống ảo, thậm chí họ còn chung ý tưởng diện váy dáng dài để tăng thêm phần nữ tính, lãng mạn cho bức ảnh. Và với từng ấy điểm chung, chúng ta hãy xem Thanh Hằng hay Phạm Hương có được tấm hình "xịn" hơn để đăng Instagram nhé.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 1.

Vì phải bế bé Max nên Phạm Hương không tạo dáng được nhiều. Tuy nhiên, sự xuất hiện của nhóc tỳ dễ thương đã mang đến không khí ấm áp cho bức hình; cộng hưởng thêm những vệt nắng rực rỡ, nụ cười trìu mến của bà mẹ một con, tấm ảnh này thực sự khiến ai ngắm cũng thấy vui lây.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 2.

Chiếc váy maxi xẻ tà + cách tạo dáng hơi nhón chân đã giúp Thanh Hằng khoe được lợi thế đôi chân dài miên man. Muốn tăng thêm vẻ lãng mạn, phóng khoáng cho bức hình, bạn hãy học theo Thanh Hằng, tạo hiệu ứng tà váy tung bay thế này nhé.

Cùng chọn một background và xúng xính váy dáng dài, Phạm Hương và Thanh Hằng đã có được những khoảnh khắc sống ảo "xịn" ngang ngửa khi người thì ánh lên sự bình yên, ấm áp, người lại tươi vui, khoáng đạt hết cỡ. Và đến đây, nếu bạn cũng muốn chụp choẹt trước khung cửa nhà giống Thanh Hằng và Phạm Hương, hãy tham khảo thêm vài cách tạo dáng dưới đây cho ảnh thêm hút mắt, tôn dáng nhé.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 3.

Với những bức hình chụp nơi khung cửa, hãy để ánh nắng nhẹ làm sáng bừng gương mặt của bạn chứ đừng cúi đầu khiến diện mạo "tối tăm" nhé.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 4.

Giơ tay, duỗi hay thu chân cũng phải có chiến thuật thì ảnh mới đẹp và không bị dìm dáng được.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 5.

Khi lấy góc nghiêng, chân bạn bước chếch sang ngang, hơi kiễng chân, khụy đầu gối chút đỉnh. Một tay giữ túi, một tay đưa lên cầm vành mũ, bạn sẽ có được bức hình tự nhiên và vẫn khoe được diện mạo xinh tươi ở góc nghiêng.

Nhìn Thanh Hằng hay Phạm Hương diện váy maxi tạo dáng trước cửa, bạn sẽ rút ra được vài tips chụp ảnh “sống ảo” - Ảnh 6.

Ngồi lên bậc thềm thì bạn đừng tạo dáng kiểu mở chân thô kệch. Hãy ngồi kiểu chân cao, chân thấp, tay chống cằm thì bức ảnh trông sẽ khoáng đạt, chất chơi và có duyên hơn nhiều đấy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm