Nhìn Quỳnh Anh được chồng chiều, bạn gái giàu sụ của hậu vệ CLB Hà Nội cũng háo hức muốn bầu theo

M416, Theo Trí Thức Trẻ 15:56 02/06/2020

Nhiều cô nàng sợ sinh con chứ có vẻ Vóc Đỗ thì không, chẳng thế mà nhìn Quỳnh Anh có bầu rồi được Duy Mạnh chiều mà cô nàng cũng háo hức muốn học hỏi ngay.

Quỳnh Anh - bà xã của cầu thủ Duy Mạnh hiện đang là một trong số những bà bầu được quan tâm nhiều nhất trên MXH. Cuộc sống của cô nàng cùng chồng mình hậu kết hôn vẫn khiến dân tình xuýt xoa ngưỡng mộ vì độ ngọt ngào, lãng mạn, bất chấp cả tin đồn vợ chồng lục đục.

Và sự thật chứng minh, không chỉ người bình thường nhìn vô mà phát thèm với Quỳnh Anh đâu, đến cả những nàng WAGs nổi tiếng xinh đẹp cũng vậy thôi. Vóc Đỗ chính là ví dụ.

Nhìn Quỳnh Anh được chồng chiều, bạn gái giàu sụ của hậu vệ CLB Hà Nội cũng háo hức muốn bầu theo - Ảnh 1.

Vóc Đỗ là nàng WAG luôn gây ấn tượng với độ giàu có, sang chảnh

bạn gái lâu năm của hậu vệ Văn Dũng (CLB Hà Nội), bản thân thì vừa giỏi vừa giàu, những tưởng Vóc Đỗ chẳng còn thiết tha ao ước gì nữa cơ, nhưng mà hóa ra không phải. Khác với nhiều cô gái nhắc đến chuyện sinh con là sợ, Vóc Đỗ chỉ xem ảnh rồi clip hai vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh đi chơi thôi mà đã thấy hạnh phúc lây, thậm chí còn hứa sẽ mang sách vở sang học hỏi gia đình bên ấy. Không tin thì bạn đọc đoạn đối thoại của cô nàng với Quỳnh Anh và Hạnh Nguyên - một nàng WAG của CLB TP. Hồ Chí Minh, bà xã cầu thủ Văn Thành thì sẽ rõ!

Nhìn Quỳnh Anh được chồng chiều, bạn gái giàu sụ của hậu vệ CLB Hà Nội cũng háo hức muốn bầu theo - Ảnh 2.

Vóc Đỗ cũng muốn "bầu" một phát cho bằng chị bằng em

Nhìn Quỳnh Anh được chồng chiều, bạn gái giàu sụ của hậu vệ CLB Hà Nội cũng háo hức muốn bầu theo - Ảnh 3.

Cô nàng còn muốn mang cả sách vở sang học hỏi kinh nghiệm đây này

Cô nàng cũng bày tỏ khát khao mãnh liệt rằng: "Nhìn thích quá, thôi chị về Việt Nam một chuyến để bầu phát". Bên cạnh đó, Vóc Đỗ không ngại chia sẻ bản thân theo chủ nghĩa sinh con trước rồi mấy năm sau cưới.

Cứ tình hình này thì hội WAGs "bỉm sữa" chắc sắp có thêm thành viên đến nơi rồi đây!

Phải chăng Vóc Đỗ cũng sắp gia nhập đường đua "bầu bì" cùng các nàng WAG khác?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm