Nhìn Park Bo Young trước đây và bây giờ, bạn sẽ thấy tóc mái quan trọng đến nhường nào

Chuka, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 29/04/2019

Cùng một kiểu tóc ngắn nhưng rõ ràng là khi Park Bo Young để mái thưa thì xứng đáng là "thánh hack tuổi”, nhưng chỉ cần nuôi mái dài là lập tức giống... bà cô.

Đúng là không ai có thể thắng được thời gian. Nhan sắc nào rồi cũng có lúc tàn úa chứ chẳng trẻ mãi được. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể gìn giữ chút ít tuổi xuân, nếu biết cách chăm da, trang điểm hay chọn được kiểu tóc thực sự phù hợp. Xưa giờ vốn rất giỏi trong khoản "hack tuổi" nhưng tiếc là giờ đây, Park Bo Young lại phải chia tay với danh hiệu này vì đã trót để kiểu tóc hơi sai trái.

Trong sự kiện mới nhất, Park Bo Young bỗng đánh mất nét trẻ trung thường thấy và nguyên do, đều bắt nguồn từ mái tóc ngắn không mái này. Công bằng mà nói, Park Bo Young vẫn xinh chứ không hề quá "xập xệ" nhưng khuôn mặt bầu bĩnh của cô thực sự không hợp với kiểu mái dài, lại còn uốn cụp đuôi tóc theo dáng chữ C. Trông Park Bo Young không chỉ kém sắc đi, mà thậm chí còn già hơn tuổi 29 của mình nữa.

Kể cả khi mặc áo khoác oversized lẫn chân váy bồng xòe thế này, Park Bo Young cũng không trẻ trung hơn được. Kết hợp cùng kiểu tóc hiện tại, trông cô như một bà mẹ U40 đang cố hồi xuân bằng cách mặc đồ thiếu nữ.

Để phục vụ cho những dự án phim mới, Park Bo Young bắt buộc phải thay đổi hình tượng. Nhưng nói thật, lần thay đổi này chỉ khiến cô bước ra khỏi hình tượng "thánh hack tuổi" chứ chẳng giúp Park Bo Young tăng thêm vài điểm trên nấc thang nhan sắc.

Vẫn là mái tóc ngắn na ná như thế nhưng trước đây, nhờ nuôi mái thưa nên Park Bo Young vẫn trẻ cực trẻ. Và chính là nhờ có nó, cô mới được gọi là "thánh hack tuổi".

Thế mới thấy, tầm quan trọng của tóc mái lớn cỡ nào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày