Nhìn mà phát thèm với bộ sưu tập hộp cơm toàn rau củ nhưng siêu đẹp của chị vợ đảm

M416, Theo Báo dân sinh 19:22 13/09/2020

Mỗi ngày mà mang được hộp cơm như vậy thì vừa tiết kiệm lại vừa khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ hết sức ấy nhỉ?

Đã bao giờ bạn tự hứa mỗi ngày sẽ dậy thật sớm để chuẩn bị đồ ăn mang đi làm chưa? Cá là ai cũng từng ít nhất một lần hứa hẹn như vậy, nhưng thực hiện được thì ít người lắm. Bởi vậy nên mỗi lần thấy ai đó khoe những hộp cơm xinh xắn là người ta phải lao ngay vào xem để mà trầm trồ, để mà lấy động lực cho bản thân. Và sau khi được ngắm bộ sưu tập bento của chị vợ có tên Hạnh, thường gọi là Thỏ dưới đây, chắc hẳn bạn cũng sẽ có cảm nhận tương tự đấy!

Những hộp cơm nhìn là mê của chị vợ tên Thỏ

Ấn tượng đầu tiên về những hộp cơm của chị Thỏ chính là tuy toàn rau củ nhưng vẫn siêu màu sắc, nhìn như tác phẩm nghệ thuật vậy. "Nhìn hộp cơm thế này ai chẳng muốn ăn", "Em theo chủ nghĩa ăn thịt nhưng rau củ mà nấu được xinh như chị nấu thì em ăn rau hoài cũng được", "Ngon mắt quá", "Ngưỡng mộ ghê"... là những bình luận xuất hiện bên dưới bài đăng của chị Thỏ.

Vì mang đi làm, chỗ làm lại không có lò vi sóng để hâm lại thức ăn nên chị Thỏ thường ưu tiên các món không cần ăn nóng mà vẫn ngon. Mỗi sáng, chị vợ này sẽ dành ra 15-20 phút để chuẩn bị hộp cơm mang đi.

Vì theo lối sống xanh nên chị Thỏ ăn rất nhiều rau củ

Được biết, chị Thỏ là người rất quan tâm và hiện đang thực hành lối sống xanh, ăn uống sạch lành tốt cho sức khoẻ, thân thiện với môi trường. Chị chia sẻ:

"Chính xác thì cách ăn của mình không theo một trường phái nào, mà là lifestyle của mình thôi. Mình đã chủ động xây dựng lối sống như vậy khá lâu rồi, từ khi khái niệm eat clean còn chưa phổ biến ở Việt Nam. Dù là ăn bình thường hay làm bento... thì các bữa ăn của mình vẫn tuân thủ quy tắc 1/2 rau củ, 1/4 đạm/chất béo tốt, 1/4 carb toàn phần. Mình ăn đủ các nhóm chất nhưng không cần đong đếm calo vì mình không cần tăng/giảm cân, mình ăn theo nhu cầu".

Cũng theo chị Thỏ, con gái không nhất thiết phải biết nấu ăn nhưng nên biết cách ăn sao cho đúng. Bởi sau tất cả, sức khoẻ vẫn là thứ quan trọng nhất mà!

Ngưỡng mộ chưa?

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm