Nhìn loạt ảnh du lịch trước khi biết photoshop của vợ 2 Minh Nhựa, ai cũng phải nể phục đẳng cấp chỉnh ảnh của Mina Phạm

Sugar Free/ Design: Hà Mĩ, Theo Nhịp Sống Việt 10:12 13/09/2019

Nếu đem so sánh những bức hình du lịch trước đây với loạt ảnh ảo diệu của Mina Phạm ở thời điểm hiện tại, chắc chắn, ai cũng sẽ phải gật gù đồng ý rằng: Không có bức ảnh du lịch nhạt nhoà, chỉ có những bức ảnh du lịch chưa qua chỉnh sửa photoshop mà thôi!

Những ngày vừa qua, Mina Phạm - vợ 2 của đại gia Minh Nhựa chính là cái tên được dân tình bàn tán rần rần trên MXH cũng như khắp các mặt báo. Đáng chú ý nhất phải kể đến drama "mượn ảnh" của một hot travel blogger người Úc rồi cắt ghép hình ảnh của mình vào để sống ảo siêu sâu. Hoá ra, cô nàng đi du lịch bằng photoshop!

Nhìn lại những bức ảnh du lịch của Mina Phạm khoảng thời gian cách đây 2,3 năm mới thấy "level" sử dụng photoshop của bà mẹ 2 con quả thật được nâng cấp lên rất nhiều. Trước đây, Mina Phạm chỉ dán lên ảnh một vài sticker xinh xắn hay chỉnh "nhẹ" lớp filter sương sương. Còn bây giờ, vợ 2 Minh Nhựa đã biết cắt ghép hình điêu luyện, thêm hiệu ứng mờ ảo khiến ai nhìn vào cũng ngỡ như ở một thế giới khác.

Nếu đem so sánh những bức hình du lịch trước đây với loạt ảnh ảo diệu của Mina Phạm ở thời điểm hiện tại, chắc chắn, ai cũng sẽ phải gật gù đồng ý rằng: Không có bức ảnh du lịch nhạt nhoà, chỉ có những bức ảnh du lịch chưa qua chỉnh sửa photoshop mà thôi!

Ngày xưa chưa biết phối cảnh sao cho sang chảnh, bây giờ thì rõ rồi nhé!


Tạo dáng cùng một kiểu nhưng thay đổi background cộng hiệu ứng mặt trời rồi kéo nhẹ chút chân nữa là ảo diệu ngay ấy mà.


Vợ 2 Minh Nhựa hẳn là một người yêu hoa. Nhưng cánh đồng hoa cẩm tú cầu ở Đà Lạt ngày xưa thì làm sao "chanh sả" bằng cánh đồng hoa ở New Zealand được cắt ghép khéo léo thế này chứ.


Hồi xưa chụp choẹt cũng đơn giản lắm, toàn đăng hình "no filter", bây giờ ghép mây ghép khói đến không thể nhận ra đây là cõi thực hay mơ.


Trước đây check-in ở resort cũng đơn giản thôi nhưng bây giờ thì thêm thắt hiệu ứng chồng chồng lớp lớp luôn nè!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm