Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không "HE" như phim...

THIÊN ÂN, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 23/04/2021

Khoảnh khắc ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh trong Minh Lan Truyện đang được đào lại sau thông tin ly hôn.

Sáng 23/4, thông tin cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Hoa ngữ Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh chính thức ly hôn được tung ra khiến dân tình "sốc lên sốc xuống". Theo đại diện cả hai bên thì họ đã quyết định chia tay trong hòa bình và gửi lời chúc tốt đẹp đến nhau trên con đường phía trước.

Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 1.

Tin tức nhanh chóng trở thành điểm nóng khắp mạng xã hội, loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trong Minh Lan Truyện cũng được đào lại đính kèm dòng chú thích đầy tiếc nuối. Minh Lan Truyện chính là tác phẩm nằm trong loạt dự án phim "se duyên" cho Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Thật không quá khó để tìm ra những hình ảnh ngôn tình của cặp đôi chính từ trong phim cho tới hậu trường. Thậm chí, trước khi công khai thông tin đã đăng ký kết hôn, đôi uyên ương đã liên tục vướng nghi vấn tình cảm.

Thật không thiếu những cảnh quay ngôn tình của cặp đôi ở Minh Lan Truyện

Câu chuyện tình của Minh Lan và Đình Diệp trong Minh Lan Truyện được Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thể hiện một cách trọn vẹn đã khiến khán giả thổn thức mãi không thôi. Từ tạo hình nhân vật cho tới nội dung kịch bản dường như sinh ra đã để dành cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Thời điểm cặp đôi công bố về chung một nhà, khán giả như vỡ òa bởi cuối cùng thì Minh Lan và Đình Diệp cũng có cái kết viên mãn.

Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 8.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm nhờ diễn xuất ấn tượng trong phim

Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 9.
Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 10.
Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 11.
Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 12.
Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 13.

Hôm nay, khi thông tin họ ly hôn chính thức được công bố, các fan cứng của Minh Lan Truyện lại ngậm ngùi tiếc nuối. Hiện tại, những khoảnh khắc đẹp trong bộ phim cũng đã leo hot search cùng hàng loạt thông tin liên quan đến chuyện ly hôn của Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh. Đúng là ngày tháng còn dài, tương lai ở phía trước, hãy lưu giữ những điều tốt đẹp trong quá khứ!

Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 14.
Nhìn lại Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong mặn nồng ở Minh Lan Truyện: Cuối cùng cuộc đời không HE như phim... - Ảnh 15.

Minh Lan và Đình Diệp cuối cùng đã không thể có cái kết trọn vẹn ngoài đời thực

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm