Nhìn lại Mascham mùa 6 và vinh danh những nhà đầu tư xuất sắc

Quang Vũ, Theo Nhịp sống kinh tế 17:30 27/12/2023

Đấu trường chứng khoán MAScham mùa 6 - sân chơi đầy tính cạnh tranh và hứng khởi dành cho người đam mê chứng khoán vừa kết thúc và đã tìm ra những tên tuổi xuất sắc nổi bật. Được tổ chức bởi CTCP Chứng khoán Mirae Asset, cuộc thi đã trải qua 2 tháng tranh tài gay cấn, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư tham gia và theo dõi.

Cuộc thi đã mở ra một hành trình đầy thách thức cho các nhà đầu tư, từ những đợt biến động thị trường đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời. Các thí sinh đã được tham gia vào một đấu trường đầu tư thực tế, đòi hỏi họ phải đưa ra các quyết định linh hoạt, chiến lược và tư duy phân tích tốt.

Sự cạnh tranh gay gắt trong Mascham mùa 6 đã giúp cho các nhà đầu tư đã chứng minh khả năng đánh giá rủi ro, quản lý danh mục đầu tư và nắm bắt cơ hội thị trường. Họ không chỉ đầu tư với mục tiêu sinh lời mà còn phải đối mặt với áp lực thời gian và các đối thủ.

Trải qua hành trình đầu tư đầy thách thức, cuộc thi đã chính thức tìm ra người thắng cuộc với mức tỷ suất sinh lời vô cùng ấn tượng. Tại bảng Premier, thí sinh đạt giải nhất có mức tỷ suất lợi nhuận đạt hơn 246%. Tại bảng Champion, thí sinh đạt giải nhất có mức tỷ suất lợi nhuận đạt hơn 61%. Có thể nói, đây là kết quả mang lại rất nhiều bất ngờ cho cả thí sinh và ban tổ chức, khi thị trường trong thời gian qua đã và đang có những mức điều chỉnh nhất định.

Nhìn lại Mascham mùa 6 và vinh danh những nhà đầu tư xuất sắc - Ảnh 1.

Cuộc thi MAScham Mùa 6 đã chính thức khép lại, đây không chỉ là một sự kiện đầy hứng khởi mà còn là bước đi tích cực để tạo cơ hội cho các nhà đầu tư thể hiện tài năng và kiến thức, kiểm nghiệm phương pháp đầu tư của mình trong thị trường chứng khoán. Thông tin chi tiết về cuộc thi, khách hàng có thể truy cập website: https://mascham.masvn.com/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày