Nhìn lại đội hình trainee team A của YG 2018 mà tiếc nuối: Visual đậm chất đàn em BLACKPINK nhưng tất cả đã rời đi hết rồi

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 10/05/2021

4 cô gái mang đậm nét cá tính nhà YG, còn được kỳ vọng là người kế nhiệm BLACKPINK nhưng giờ đều đã rời đi.

YG nổi tiếng là một trong những lò đào tạo idol "gắt gao", kỹ lưỡng nhất của Kpop. Đặc biệt là ở mảng nhóm nữ. Trong vòng 12 năm trở lại đây, YG chỉ mới cho ra mắt 2 nhóm nữ là 2NE1 và BLACKPINK, mỗi nhóm 4 thành viên. Sắp tới, nhiều người đang rất kỳ vọng về đội hình đàn em của BLACKPINK, hứa hẹn sẽ được debut trong năm 2021 này. Người hâm mộ mới đây đã "đào" lại đội hình team A của trainee nữ nhà YG năm 2018.

Nhìn lại đội hình trainee team A của YG 2018 mà tiếc nuối: Visual đậm chất đàn em BLACKPINK nhưng tất cả đã rời đi hết rồi - Ảnh 1.

Đội hình 4 trainee team A của YG năm 2018 gồm: Minha, Sadaju, Rosy và Yejin

Đội hình 4 thực tập sinh thuộc team A của YG vào năm 2018 xuất hiện trong hình ảnh gồm: Minha, Sadaju, Rosy và Yejin. Trong bức hình, 4 cô gái khoe trọn nét cá tính đậm chất YG khiến dân tình ai nấy đều phải trầm trồ, xen lẫn sự tiếc nuối. Bởi vì hiện tại, 4 cô gái này đều đã rời YG. 

Bình luận của netizen:

- Nhìn đúng kiểu là gà nhà YG luôn ấy, tiếc ghê.

- Hai bạn đứng hai bên xinh thế.

- Uầy nhìn toát ra thần thái YG luôn ấy.

- Nhìn là thấy đàn em tiềm năng của BLACKPINK rồi.

- Team A luôn kìa, mà không hiểu sao rời YG hết.

- Mình thấy được debut trong nhóm nữ của YG siêu khó, xưa giờ chỉ debut 8 người mà trong khi đó chắc chắn là YG có đầy trainee nữ.

- Thương thật đấy nhưng thôi, mình nghĩ để debut dưới trướng YG là nhân duyên cả ý. Các bạn giỏi thì sẽ có được thành công, không ở YG cũng là chỗ khác.

Nói về giai đoạn làm thực tập sinh, BLACKPINK cũng đã phải trải qua một quãng thời gian dài, đối diện với rất nhiều thử thách. Ở YG, công ty này chỉ thường tổ chức các show sống còn tuyển chọn nhóm nam mà chưa có một show riêng dành cho nhóm nữ. Tuy không được chứng kiến quá trình trước khi ra mắt nhưng người hâm mộ cũng luôn hiểu về khó khăn của các thực tập sinh khi phải trải qua các vòng đánh giá tháng, quý. Và điều cuối cùng giữ 4 mảnh ghép "Hắc Hường" ở lại với nhau có lẽ chính là sự kiên trì, bền bỉ. 

Nhìn lại đội hình trainee team A của YG 2018 mà tiếc nuối: Visual đậm chất đàn em BLACKPINK nhưng tất cả đã rời đi hết rồi - Ảnh 2.

Đội hình thực tập sinh cho BLACKPINK trải qua nhiều đợt loại trừ

Lisa từng chia sẻ: "Mình đã debut sau 5 năm làm thực tập sinh. Mình biết làm trainee rất khó khăn. Năm 14 tuổi, mình muốn làm ca sĩ. Ban đầu cha mẹ mình đã phản đối, nhưng vì mình liên tục thuyết phục nên họ đã đồng ý. Mình rời nhà và tới một đất nước xa lạ để trở thành thực tập sinh. Mình trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt và phải vượt qua rào cản ngôn ngữ. Mình cố và cố nhiều hơn nữa để bắt kịp các bạn. Đôi khi mình lén khóc thầm khi nằm trên giường vì quá nhớ nhà. 5 năm là quãng thời gian dài, nhưng mình không bỏ cuộc. Khi bạn tìm cách đạt được ước mơ, bạn sẽ đối mặt với nhiều rào cản".

Nhìn lại đội hình trainee team A của YG 2018 mà tiếc nuối: Visual đậm chất đàn em BLACKPINK nhưng tất cả đã rời đi hết rồi - Ảnh 3.

Vượt qua tất cả rào cản, BLACKPINK đã ở lại, cùng nhau ra mắt

Có thể hơi tiếc cho đội hình team A trainee của YG. Nhưng để debut trong YG còn có nhiều nhân tố quyết định. Ngay cả khi các thực tập sinh trụ được trong team A mấy năm liền thì line up debut vẫn có thể không gọi tên họ. Nhưng tin rằng tài năng của các thực tập sinh rồi cũng sẽ được công nhận và công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, ở một công ty phù hợp.

Nguồn: YG Family's Lover - Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm