Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm

Angus, Theo Báo dân sinh 12:33 11/05/2020

Dù đang đau nhưng Cha Eun Woo vẫn phải mỉm cười cho qua.

"Mỹ nam bước ra từ truyện tranh" Cha Eun Woo là một trong những thành viên mới được kết nạp vào show thực tế "Master in the House". Ở tập mới nhất, mỹ nam ASTRO cùng những nghệ sĩ khác được học nhiều bộ môn thể thao đến từ các vận động viên Hàn Quốc - những người sẽ tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo (đã bị hoãn lại vào năm tới do đại dịch Covid-19).

Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - Ảnh 1.
Nhìn cũng thấy đau, mỹ nam Cha Eun Woo bị bóng rơi ngay... khu vực nhạy cảm - Ảnh 2.

Tại đây, vận động viên thể dục nhịp điệu Seo Go Eun đã giới thiệu 4 bộ môn kết hợp mà cô nàng đang tập luyện. Đến với thử thách cùng bóng, Cha Eun Woo tự tin rằng mình có thể làm được vì dù gì anh cũng từng có chút ít kỹ năng về bóng rổ khi tham gia show "Handsome Tigers": "Em tự tin về cái này. Em là người thích chơi bóng". 

Sau khi Seo Go Eun biểu diễn bằng cách tâng quả bóng lên không trung rồi giữ lại bằng 2 chân, Eun Woo tiếp tục tự tin: "Em nghĩ mình có thể làm được đó". Tuy nhiên, anh chàng đã không thể giữ được trái bóng bằng 2 chân vì nó rơi trúng... khu vực nhạy cảm của Eun Woo. 

Những thành viên còn lại của show cười phá lên rồi nhanh chóng chạy lại xem cậu út có ổn hay không. Dù có vẻ rất xấu hổ nhưng mỹ nam vẫn gắng gượng nở nụ cười để "cố tỏ ra là mình ổn , nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm