Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên "Người Vợ Ba", cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó!

Paul, Theo Helino 06:48 15/05/2019

Nhan sắc của nam diễn viên Lê Vũ Long trong "Người Vợ Ba" thuở trẻ thực sự không thể đùa!

Nam diễn viên Lê Vũ Long hiện đang đóng vai nam chính trong phim điện ảnh Người Vợ Ba nay đã bước vào tuổi trung niên, nhưng nhan sắc thanh xuân của anh mới là điểm "cực mạnh" khiến các fan nữ phải xao xuyến.

Nhan sắc của Lê Vũ Long trong "Xin Hãy Tin Em"

Năm 1997, Lê Vũ Long tham gia vào vũ trụ phim truyền hình VTV với vai diễn đầu tay là chàng thư sinh đẹp trai với biệt danh Phong Lãng Tử. Anh là người yêu của Hoài "Thát-chơ" (Lệ Hằng), nhân vật chính của phim, vốn là một cô gái ngổ ngáo. Chuyện tình của hai người trải qua nhiều bất ngờ, nhưng lại sâu đậm khiến Hoài phải thay đổi từ một cô gái mạnh mẽ, cứng rắn thành người mềm mỏng, dịu dàng để hợp với tính cách của bạn trai. Tiếc thay, cuối cùng cả hai đã không tìm thấy hạnh phúc mà phải "chia đôi cơn mơ".

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 2.

Lê Vũ Long và Lệ Hằng trong "Xin Hãy Tin Em".

Tiếc cho cô Hoài, vì bạn trai màn ảnh của cô năm ấy thực sự là một nam thần thanh xuân trong ước mơ của nhiều cô gái. Tuổi trẻ của diễn viên Lê Vũ Long mang đậm phong thái thư sinh đã đành, mặt mũi anh còn thanh tú, kết hợp với mái tóc "bổ luống" cực kỳ thời thượng trong những năm 1990 thì quả là trông Lê Vũ Long không thua kém những nam thần phim Hoa ngữ cùng thời như Chung Hán Lương v.v... Vào thời điểm 2019, lật lại dung nhan thuở nào của nam diễn viên thực sự khiến nhiều người phải "tiếc", giá mà được gặp Vũ Long ở những năm tháng tuổi trẻ của anh, hay có lẽ nói chuyện với anh để cảm nhận khí chất thư sinh của một "nam thần thanh xuân" đích thực thì mãn nguyện biết mấy.

Nếu không nói, chắc không ai biết thực ra chàng trai áo xanh lá bên trái chính là nam diễn viên Lê Vũ Long ngày xưa, đặt bức ảnh thanh xuân của anh cạnh tấm ảnh thời trẻ nổi tiếng của nam thần Chung Hán Lương cũng không hề kém cạnh

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 4.
Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 5.

Nhan sắc nhường này có thua kém gì nam thần Hongkong đâu.

Quay lại sự nghiệp diễn xuất của Lê Vũ Long, sau Xin Hãy Tin Em, anh tham gia thêm vài tác phẩm phim ảnh như: Mùa Hè Chiều Thẳng Đứng, Của Rơi, Những Người Thợ Xẻ, Người Đàn Bà Mộng Du, Hai Phía Chân Trời… nhưng vai diễn ấn tượng nhất của anh vẫn là trong Xin Hãy Tin Em. Sau vai diễn trong Hai Phía Chân Trời lên sóng năm 2012, Lê Vũ Long trở lại với đam mê múa và công tác ở vị trí biên đạo múa. 20 năm sau khi Xin Hãy Tin Em ra mắt, nam diễn viên bất ngờ trở lại với nhân vật Quang trong phim truyền hình Tình Khúc Bạch Dương, ngay sau khi vai diễn của anh trong Người Vợ Ba kết thúc.

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 6.

Lê Vũ Long trong "Hai Phía Chân Trời".

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 7.

Nam diễn viên tái xuất với vai Quang trong "Tình Khúc Bạch Dương".

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 8.

Lê Vũ Long hiện tại ở buổi ra mắt phim "Người Vợ Ba" của đạo diễn Ash Mayfair.

Nhìn ảnh lúc trẻ của diễn viên Người Vợ Ba, cứ tưởng cực phẩm nam thần Hongkong nào đó! - Ảnh 9.

Dàn diễn viên chính của "Người Vợ Ba".

Vậy là nhờ cơ duyên với hai vị đạo diễn Ash Mayfair và Đỗ Thanh Hải, mà khán giả mới có cơ hội tái ngộ với nam thần thanh xuân Lê Vũ Long ngày nào trong hai tác phẩm Tình Khúc Bạch Dương và Người Vợ Ba. Ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên - đạo diễn vẫn phong độ, điềm đạm như ngày nào. Tuy nay đã mang một vẻ ngoài từng trải, chững chạc hơn nhưng vẫn phải nói rằng nhan sắc thuở thanh xuân của anh vẫn là lý do khiến chị em phải đặt mua ngay một... cỗ máy thời gian để trở về những năm 1990.

Người Vợ Ba hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm