Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 10/07/2020

Soi ảnh cute "hột me" thời chưa dậy thì thành công của Binz mới thấy dậy thì thành công quả là một bước ngoặc lớn của đời người.

Nhắc đến những rapper đình đám của giới Underground, chắc hẳn không ai là không biết đến Binz. Sở hữu giọng rap nhẹ nhàng, chậm rãi cùng những sáng tác độc đáo mà không kém phần dễ nghe, Binz nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ. Bên cạnh đó, hình tượng "bad boy" thả thính cũng khiến nhiều khán giả tỏ ra tò mò. Ai cũng đặt dấu chấm hỏi về con người trước đây của Binz trước khi "lột xác".

Mới đây nhất, những hình ảnh trong quá khứ của nam rapper được dân tình truyền tay nhau rộng rãi. Khác với diện mạo đào hoa, cool ngầu hiện tại, trước đây Binz có phần mũm mĩm, mặt búng ra sữa. Đôi mắt to tròn có lẽ là thứ dễ nhận ra nhất. Chưa hết, ngày trước cũng điệu đà lắm chứ bộ! Anh cũng từng thử sức với quả tóc mang hơi hướng HKT với phần mái nhuộm light vàng ấn tượng.

Đúng là ai rồi cũng khác, ai cũng cần một pha dậy thì thành công.

Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ - Ảnh 1.

Loạt ảnh "ngày xửa ngày xưa" của Binz, nếu không nói ra liệu mấy fan có thể nhận ra đây lại là hot rapper đình đám. (Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz)

Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ - Ảnh 2.

Giờ thì xem thử Binz đã dậy thì thành công đến thế nào nhé! Phong độ, manly cùng một chút "badboy" khiến cô nào nhìn vào cũng rung rinh.

Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ - Ảnh 3.

Diện thêm bộ vest nữa là đủ bài.

Hẳn cũng vì vậy mà Châu Bùi đổ đứ đừ nhỉ? Hiện tại, nghi vấn hẹn hò của cặp đôi hot KOL - rapper này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân tình.

Nhìn ảnh hiếm hồi xưa khó mà nhận ra “badboy” Binz: Lột xác ngoạn mục thế này bảo sao Châu Bùi mê như điếu đổ - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm