Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân "Hoa hậu Hàn" bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài?

OFF, Theo Helino 17:01 23/05/2019

Liệu đây có phải là bằng chứng hẹn hò của mỹ nhân "Hoa hậu Hàn" và nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục?

Sau cặp đôi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi, công chúng lại được dịp xôn xao trước một cặp đôi Hoa-Hàn mới: nam diễn viên Đài Loan Vương Đại Lục và mỹ nhân Kang Hanna - nữ diễn viên từng gây dấu ấn với vai phản diện trong "Người tình ánh trăng", "Hoa hậu Hàn Quốc". Đáng nói, cặp mỹ nam mỹ nữ này luôn một mực phủ nhận tin đồn tình cảm mỗi lần bị bắt gặp bên nhau du lịch từ Nhật, Đài Loan đến Ý. 

Đến nay, truyền thông Hoa ngữ bất ngờ tung loạt ảnh nghi vấn Vương Đại Lục và Kang Hanna hẹn hò và vào khách sạn cùng nhau ở Thượng Hải. Người hâm mộ cho rằng lần này cặp đôi này có lẽ không thể phủ nhận được thêm nữa.

Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 1.

Được biết, Vương Đại Lục đã ăn tối với các thành viên trong ekip và bạn bè sau một sự kiện. Anh ra bị bắt gặp cùng 1 người phụ nữ tóc ngắn, 1 người phụ nữ tóc dài đội mũ đi vào khách sạn giữa đêm. Sau một lúc, người phụ nữ tóc ngắn đi ra khỏi khách sạn và để nam tài tử này lại cùng người phụ nữ tóc dài cả đêm bên nhau. Dân tình bắt đầu nghi ngờ người phụ nữ tóc dài này chính là Kang Hanna.

Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 2.

Vương Đại Lục lên xe, vào khách sạn cùng người phụ nữ tóc dài được cho là Kang Hanna

Tuy nhiên sau khi loạt ảnh được công bố, fan nhanh chóng nhận ra rằng tóc của Kang Hanna vốn đang để ngắn ngang vai, không giống người phụ nữ vào khách sạn cùng Vương Đại Lục. Phía nam tài tử này cũng phủ nhận tin đồn, khẳng định người phụ nữ tóc dài chính là nhân viên trang điểm của anh và không có quan hệ nam nữ nào cả.

Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 5.

Mỹ nhân "Hoa hậu Hàn" Kang Hanna để tóc ngang vai chứ không phải tóc dài như người phụ nữ trong ảnh

Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 6.
Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 7.
Nhiều lần phủ nhận, mỹ nhân Hoa hậu Hàn bị bắt gặp sang hẳn Thượng Hải hẹn hò, vào khách sạn với tài tử xứ Đài? - Ảnh 8.

Loạt ảnh hẹn hò trước đó của Vương Đại Lục và Kang Hanna

Nguồn: TVReports, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm