Nhiều game thủ vẫn không tin Tốc Chiến có hack, cho đến khi nhìn thấy hình ảnh và đọc được những thứ này

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:33 20/01/2021

Tới thời điểm hiện tại, nhiều người chơi Tốc Chiến vẫn mơ hồ về việc tựa game này có thực sự tồn tại hack map hay không?

Tốc Chiến đã có hack map, đó là sự thật 100% không cần phải bàn cãi, chỉ là người chơi Việt đã gặp hay chưa hoặc có gặp mà không thể nhận biết mà thôi. Khác với Liên Quân, hack map trong Tốc Chiến khó khẳng định hơn vì tồn tại yếu tố cắm mắt. Tức là game thủ sẽ rơi vào trạng thái mơ hồ khi không thể phân biệt mình gặp hack hay đang đứng ở vị trí có mắt của đối phương.

Nhiều game thủ vẫn không tin Tốc Chiến có hack, cho đến khi nhìn thấy hình ảnh và đọc được những thứ này - Ảnh 1.

Thế nhưng, câu trả lời đáng buồn là hack map đã xuất hiện trong Tốc Chiến từ những ngày đầu tiên. Tại thời điểm hiện tại, nhiều người chơi Việt vẫn không tin Tốc Chiến có hack nhưng sự thật thì không “tươi đẹp” như tất cả vẫn mong chờ.

Nhiều game thủ vẫn không tin Tốc Chiến có hack, cho đến khi nhìn thấy hình ảnh và đọc được những thứ này - Ảnh 2.

“Tôi gặp một lần và trận đó chơi Evelynn, thật sự mới đầu rất khó nhận ra vì tôi gank qua bên rừng địch mà bọn nó thấy được tôi tụ team đến giết. Mới đầu nghĩ chắc là trùng hợp, lát sau con Akali team địch ném hẳn phi tiêu vào mặt khi đang tàng hình thì khô lời, không có dùng chiêu đánh dấu nha. Đầu trận đến cuối trận nó ném phi tiêu không trượt phát nào vào mặt, góc khuất gì gì đó, tôi còn chưa vào phạm vi nó thấy vẫn ném. Khá là điêu.” - Một game thủ đã từng đối diện với nghi vấn hack map cho biết.

Chưa hết, hack map trong Tốc Chiến còn có khá nhiều hacker từ Liên Quân chuyển sang với mục đích “phá game”. Hiện tại, trên một số group hack map Liên Quân, chúng đã rao bán hoặc thậm chí là chia sẻ những phần mềm hack Tốc Chiến, đó mới thực sự là điều đáng quan ngại. Nên nhớ, Liên Quân đã từng bị hacker tàn phá nặng nề mà cho tới lúc này, Garena vẫn chưa thể có biện pháp xử lý triệt để.

Nhiều game thủ vẫn không tin Tốc Chiến có hack, cho đến khi nhìn thấy hình ảnh và đọc được những thứ này - Ảnh 3.

Nhiều game thủ Tốc Chiến thì tin tưởng vào hệ thống chống hack của Riot rất mạnh mẽ, song hiệu quả như thế nào thì tới lúc này chưa ai dám khẳng định. Tuy nhiên, đó cũng là một thứ để game thủ tin vào, rằng Tốc Chiến sẽ công bằng hơn, trong sạch hơn. Còn tất cả thì vẫn sẽ cần tương lai trả lời.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm