Drama

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng cảnh cáo ai đó: "Xin lỗi khó đến vậy à? Nhận sai thì chết ai?", netizen liền réo tên "Thùy"?

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:29 09/07/2021

Nhiếp ảnh gia Milor Trần bất ngờ đăng đàn bức xúc khiến nhiều người đồn đoán có liên quan câu chuyện "Where's my Xà Leo".

Câu chuyện "Where's my Xà Leo" vẫn chưa thể hạ nhiệt khi ngày càng có thêm nhiều người được lôi vào lùm xùm này. Nhiếp ảnh gia Milor Trần - người từng cộng tác với cả Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Lê Thúy bất ngờ đã chia sẻ một quan điểm đáng chú ý trên trang cá nhân. Tuy anh Milor không nêu ra cụ thể chuyện mà mình nhắc đến là gì nhưng qua cách trả lời khán giả thì rất có thể, nhiếp ảnh gia này đang nhắc đến drama của một người tên "Thùy".

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng cảnh cáo ai đó: Xin lỗi khó đến vậy à? Nhận sai thì chết ai?, netizen liền réo tên Thùy? - Ảnh 1.

Chia sẻ của anh Milor

Cụ thể, anh Milor đã mở đầu bằng "Rốt cuộc 1 lời xin lỗi khó nói đến vậy hả? Sai thì nhận chết ai hả em?". Sau đó, anh Milor đưa ra dẫn chứng rằng câu chuyện này được rất nhiều người chứng kiến nên nếu muốn "kiện là kiện cái gì?": "Em nghĩ họ không dám nói thẳng tên vì sợ em à? Họ mới chính là người đang cho em 1 con đường sống và làm nghề đấy! Danh dự người khác không quan trọng bằng em à?...".

Sau đó, anh Milor chia sẻ nhân vật mà anh đang nhắc đến từng nhắn tin xin lỗi vì quá khứ trẻ người non dạ và anh cũng đã bỏ qua: "Đến lúc em muốn kiện anh luôn thì mời, anh tiếp hết. Chuyện đã im ắng mấy ngày mà em còn thích gọi điện quậy cho đục nước thì cứ việc nhé".

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng cảnh cáo ai đó: Xin lỗi khó đến vậy à? Nhận sai thì chết ai?, netizen liền réo tên Thùy? - Ảnh 2.

Netizen gọi tên "Thùy" và Milor cũng đáp lại

Nhiếp ảnh gia Milor Trần và Hoàng Thùy

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm